Thư ngỏ

Một triết lý tồn tại qua hàng ngàn năm, của tất cả các tôn giáo trên trái đất: “Thước đo giá trị của bạn là giá trị, hạnh phúc bạn mang đến cho con người và xã hội”. Đó cũng chính là thước đo ý nghĩa của những mục tiêu cao cả Green Hanoi hướng đến. Chúng tôi dùng tâm huyết trí tuệ, sự sáng tạo và tinh thần trách nhiệm tạo ra những sản phẩm có giá trị và mang hạnh phúc, giá trị thực đến với khách hàng từ đó mang giá trị đến cộng đồng xã hội chính là hạnh phúc, kim chỉ nam hoạt động của Green Hanoi.

Với triết lý: “Không có hạnh phúc thì không thể tạo ra hạnh phúc”, vì thế Green Hanoi luôn tập trung nâng cao sức mạnh nội tại, văn hóa, sáng tạo, xây dựng môi trường làm việc đẹp và chuyên nghiệp. Từ đó rèn luyện trí tuệ, sức mạnh, uy tín, tầm nhìn vào sản phẩm đến với khách hàng, đối tác và đặc biệt là nội tại doanh nghiệp được hạnh phúc.

Một doanh nghiệp phát triển bền vững là một doanh nghiệp có tâm huyết luôn tận tâm với sản phẩm mang đến khách hàng những giá trị lớn lao đóng góp cho sự phát triển của xã hội. Xác định được yếu tố then chốt, Green Hanoi không ngừng nâng cao tiêu chuẩn mang đến sự hoàn hảo nhất trong các sản phẩm của mình. Liên tục trong những năm qua chúng tôi nỗ lực không ngừng đưa Green Hanoi trở thành thương hiệu chính trực, chất lượng, uy tín, tin cậy đến với người dùng trong nước, từ đó khẳng định được vị thế là một thương hiệu quốc gia và vươn ra thế giới.

Ông. DOÃN VĂN ĐỨC
GIÁM ĐỐC CÔNG TY CP TƯ VẤN THIẾT KẾ VÀ XÂY DỰNG HÀ NỘI XANH

Giới thiệu

Click to rate this post!
[Total: 1 Average: 5]