Phong thủy phòng ngủ

Tuổi Nhâm Thân 1992 hợp hướng nào? Phong thủy tuổi 1992

Tuổi Nhâm Thân 1992 hợp hướng nào?

Xây nhà là chuyện trọng đại của một đời người bởi nó không chỉ khiến gia chủ tốn thời gian, công sức mà còn rất nhiều tiền bạc. Bên cạnh việc thiết kế để có một công trình đẹp, sang trọng, đầy đủ công năng thì việc chọn hướng nhà cũng quan trọng không kém. Theo phong thủy, mỗi tuổi sẽ có bản mệnh khác nhau nên sẽ hợp với những hướng riêng. Vậy tuổi Nhâm Thân 1992 hợp hướng nào? Hãy theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi để có câu trả lời nhé!

Tuổi Nhâm Thân 1992

Tuổi Nhâm Thân 1992

Tổng quan chung về tuổi Nhâm Thân

Tuổi mệnh tuổi Nhâm Thân

 • Tuổi Nhâm Thân tức con khỉ có năm sinh dương lịch là 1992.
 • Theo quẻ mệnh: nam thuộc cung Cấn, hành Thổ, Tây Tứ mệnh còn nữ thuộc cung Đoài, hành Kim, Tây Tứ mệnh.
 • Theo phong thủy, tuổi Nhâm Thân thuộc mệnh Kim hay còn gọi là Kiếm Phong Kim tức sắt đầu kiếm.

Màu sắc hợp với tuổi 1992

Những người sinh năm 1992 thuộc mệnh Kim nên chọn màu trắng, màu ánh kim là những màu hợp với tuổi mệnh của gia chủ. Những gam màu này giống như ánh sáng soi sáng con đường đi đến thành công của gia chủ.

Bên cạnh đó, gia chủ tuổi 1992 có thể chọn màu tương sinh như màu nâu, màu vàng là những gam màu thuộc mệnh Thổ. Màu nâu là biểu hiện của sự kiên quyết, chắc chắn, đáng tin cậy nên nó sẽ giúp tuổi Nhâm Thân trở nên mạnh mẽ, quyết đoán, phát huy hết sức mạnh để đạt được những thành công. Màu vàng là màu của hạnh phúc, của nụ cười và là biểu tượng của sự may mắn.

Tuy nhiên, bên cạnh những màu hợp với tuổi 1992 thì gia chủ tuổi này cũng cần tránh những màu tương khắc như đỏ, hồng, cam, tím hay xanh lá cây. Nếu sử dụng những gam màu này sẽ khiến gia chủ gặp những điều xui xẻo, không may.

Màu sắc hợp với tuổi Nhâm Thân

Màu sắc hợp với tuổi Nhâm Thân

Tính cách tuổi Nhâm Thân

Đối với nữ tuổi Nhâm Thân

 • Nữ tuổi này khá nóng tính, phủ mồm nhưng là người sống tình cảm, luôn sẵn sàng tha thứ.
 • Họ là người yêu thích sự tự do, năng động, chán ghét sự gò bó, nhàm chán và tẻ nhạt. Do đó, mọi việc họ đều thích tự thân vận động, không thích nhờ người khác.

Đối với nam tuổi Nhâm Thân

 • Nam tuổi này thuộc tuýp người cứng rắn, bên ngoài lạnh lùng, ít nói khiến mọi người xung quanh cảm thấy họ là người khó tính, khó gần.
 • Họ là người có đầu óc nhạy bén, sắc sảo và là người có năng lực tổ chức tốt, quản lý giỏi.

Sự nghiệp tuổi Nhâm Thân

Đối với nữ tuổi Nhâm Thân

 • Nữ Nhâm Thân thành công khá sớm, từ tuổi 30 trở đi đã có sự nghiệp vững chắc, thăng tiến nên về sau an nhàn, sung túc, không lo tiền bạc.
 • Trên con đường làm ăn luôn có quý nhân phù trợ, giúp sức nên gặp may mắn, ít rủi ro.

Đối với nam tuổi Nhâm Thân

 • Nam Nhâm Thân là người thông minh, nhiệt tình, sáng tạo nên luôn đưa ra những ý tưởng độc đáo, mới mẻ cho tập thể. Bên cạnh đó, họ còn là người có tài quản lý giỏi nên mọi người biết đến nhiều.
 • Dù còn trẻ nhưng biết phát huy điểm mạnh của mình nên nam tuổi 1992 đã nhanh chóng gặt hái được nhiều thành công, con đường công danh rộng mở.

Tuổi Nhâm Thân 1992 hợp hướng nào?

Tuổi Nhâm Thân 1992 hợp hướng nào? đây có lẽ là câu hỏi của rất nhiều gia chủ tuổi 1992 khi có ý định xây nhà. Mặc dù nam Nhâm Thân và nữ Nhâm Thân đều thuộc Tây Tứ Mệnh nhưng mỗi hướng sẽ có một ý nghĩa khác nhau.

Hướng hợp với nam Nhâm Thân

 • Hướng Tây Bắc (hướng Thiên Y): đây là hướng của sự giao hòa giữa thiên thời và địa lợi. Do đó, nếu xây nhà theo hướng này sẽ được trời phật che chở, phù hộ, luôn gặp may mắn.
 • Hướng Đông Bắc (hướng Phục Vị): nam Nhâm Thân xây nhà theo hướng này sẽ nhận được sự giúp đỡ của mọi người xung quanh mỗi khi gặp khó khăn, đồng thời công việc làm ăn ngày một phát đạt, có cơ hội thăng tiến cao trên con đường sự nghiệp.
 • Hướng Tây (hướng Diên Niên): đây là hướng đại diện cho sự hòa thuận, suôn sẻ, mang đến cuộc sống sung túc, hòa hợp và an khang thịnh vượng.
 • Hướng Tây Nam (hướng Sinh Khí): xây nhà theo hướng này sẽ nhận được nhiều phúc lộc, may mắn. Nhờ đó mà gia chủ đạt được nhiều thành công trong sự nghiệp, mọi việc đều thành, các mối quan hệ trong nhà hòa hợp, êm ấm, con cái thông minh, hiếu thảo và chăm ngoan.

 

Tuổi Nhâm Thân 1992 hợp hướng nào?

Tuổi Nhâm Thân 1992 hợp hướng nào?

Hướng hợp với nữ Nhâm Thân

 • Hướng Tây Bắc (hướng Sinh Khí): đây được gọi là hướng phúc lộc vẹn toàn. Nếu gia chủ xây theo hướng này sẽ giúp việc làm ăn luôn thuận lợi, con cái chăm ngoan, học giỏi, thông minh, anh chị em luôn yêu thương nhau.
 • Hướng Đông Bắc (hướng Diên Niên): xây nhà theo hướng này sẽ giúp nữ Nhâm Thân mọi sự ổn định, như ý, cuộc sống an nhiên, gia đình hòa thuận và tránh khỏi những xung đột không đáng có.
 • Hướng Tây (hướng Phục Vị): đây là hướng mà gia chủ mỗi khi gặp khó khăn, hoạn nạn sẽ có quý nhân phù trợ, giúp đỡ để vượt qua. Đồng thời, đây còn là hướng đem lại sự bền vững, thành đạt.
 • Hướng Tây Nam (hướng Thiên Y): gia chủ sẽ nhận được sự che chở của trời đất nếu xây nhà theo hướng này. Bên cạnh đó, hướng này còn mang lại nhiều may mắn, tài lộc, giúp cải thiện và nâng cao sức khỏe.

Tuổi Nhâm Thân 1992 nên tránh hướng nào?

Bên cạnh những thắc mắc về tuổi Nhâm Thân 1992 hợp hướng nào? thì những hướng mà tuổi 1992 nên tránh cũng nhận được sự quan tâm của nhiều người. Bởi nếu xây phải hướng xấu sẽ khiến gia chủ thường xuyên gặp điềm xui, mọi việc đều không thành, sức khỏe ngày càng giảm sút và các mối quan hệ bị rạn nứt. Vì tuổi Nhâm Thân 1992 thuộc Tây Tứ mệnh nên cần tránh hướng Bắc, hướng Đông, hướng Nam và hướng Đông Nam.

 • Hướng Bắc (hướng Ngũ Quỷ): đây là hướng mà gia chủ tuổi 1992 gặp nhiều tai họa, vận hạn đen đủi kéo đến như mất tiền, thất nghiệp, làm ăn không thành, bệnh tật triền miên.
 • Hướng Đông (hướng Lục Sát): đây còn được gọi là hướng nhà có sát khí nặng. Chính vì vậy, nếu xây nhà theo hướng này sẽ khiến gia đình lục đục, gặp nhiều tai họa, bệnh tật.
 • Hướng Nam (hướng Họa Hại): nếu xây nhà theo hướng này sẽ khiến ngôi nhà có nhiều họa về hung khí, mọi sự đều thất bại, gặp nhiều sóng to gió lớn trên con đường thăng tiến, rắc rối đến một cách bất ngờ khiến gia chủ không thể giải quyết ổn thỏa.
 • Hướng Đông Nam (hướng Tuyệt Mệnh): đây là hướng xấu nhất trong các hướng mà tuổi Nhâm Thân nên tránh. Bởi hướng này sẽ khiến gia chủ cũng như các thành viên trong gia đình thường xuyên ốm đau, nặng có thể mất mạng.

Xây nhà theo đúng hướng hợp với tuổi mệnh của mình sẽ giúp ích cho gia chủ rất nhiều trong đời sống hằng ngày cũng như công việc. Hy vọng, những chia sẻ của chúng tôi trong bài viết này sẽ giúp gia chủ trả lời được câu hỏi tuổi Nhâm Thân 1992 hợp hướng nào?

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]