CHƯƠNG 1

xây nhà trọn gói greenhn

Xây nhà trọn gói là gì?

Xem chương này

CHƯƠNG 2

Các hạng mục xây nhà trọn gói greenhn

Các hạng mục xây nhà trọn gói

Xem chương này

CHƯƠNG 3

Quy trình xây nhà trọn gói xay nhà trọn gói

Quy trình xây nhà trọn gói

Xem chương này

CHƯƠNG 4

Bảng báo giá xây nhà trọn gói 2021 xaynha

Bảng báo giá xây nhà trọn gói 2022

Xem chương này

CHƯƠNG 5

Các lợi ích khi sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói

Các lợi ích khi sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói

Xem chương này

CHƯƠNG 6

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá giá thiết kế nhà ở trọn gói

Các yếu tố ảnh hưởng đến đơn giá xây dựng trọn gói

Xem chương này

CHƯƠNG 7

Cách tính diện tích xây nhà trọn gói đơn giá xây dựng hà nội 2021

Cách tính diện tích xây nhà trọn gói

Xem chương này

CHƯƠNG 8

Quy trình sử dụng dịch vụ của Greenhn xay dung nha pho tron goi

Quy trình sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói tại Green Hà Nội

Xem chương này

CHƯƠNG 9

Những lưu ý khi xây nhà trọn gói xây nhà công nghệ mới

Những lưu ý khi xây nhà trọn gói

Xem chương này

CHƯƠNG 10

Hợp đồng xây nhà trọn gói giá thiết kế nhà trọn gói

Hợp đồng xây nhà trọn gói

Xem chương này

CHƯƠNG 11

Thi trường xây dựng xây nhà trọn gói 201

Thị trường xây dựng Việt Nam nói chung và xây nhà trọn gói nói riêng

Xem chương này

CHƯƠNG 12

Xây nhà trọn gói công trình thực tế

Hình ảnh công trình xây nhà trọn gói thực tế

Xem chương này

XÂY NHÀ TRỌN GÓI LÀ GÌ?

Xây nhà trọn gói là gì? Đây là hình thức chủ đầu tư giao khoán toàn bộ các công việc từ xin cấp phép xây dựng, thiết kế công trình xây dựng, dự toán chi phí, tiến hành thi công phần thô và phần hoàn thiện đến khi bàn giao lại công trình hoàn thiện cho gia chủ. Công việc của khách hàng chỉ cần cung cấp giấy tờ cần thiết, giấy ủy quyền cho đơn vị thi công và kiểm tra quá trình làm việc của đội ngũ.

Trước đây, nhiều người lo ngại việc sử dụng dịch vụ xay nha tron goi vì sợ chi phí cao, các hạng mục không đảm bảo được chất lượng như thi công riêng, không kiểm soát được các công đoạn từ khi bắt đầu cho đến khi kết thúc. Tuy nhiên, đây đều là những hiểu nhầm khi bạn chưa thực sự tìm hiểu rõ về dịch vụ này. 

Khi sử dụng dịch vụ xây dựng nhà trọn gói bạn sẽ không phải tốn thời gian cho các giấy tờ thủ tục pháp lý, không lo ngại về phát sinh chi phí nguyên vật liệu trong quá trình thi công, đảm bảo chất lượng vật liệu, có các kiến trúc sư tư vấn và cân đối lên phương án thiết kế và dự toán chi phí tốt nhất. Ngoài ra, dịch vụ này mang đến nhiều lợi ích khác như tiết kiệm thời gian, công sức và không phải lo lắng nhiều mà vẫn có thể sở hữu một ngôi nhà đẹp, chắc chắn.

Thông thường, khi thuê đơn vị thiết kế và đơn vị thi công xây dựng khác nhau thì sẽ không xác định được chính xác số lượng, chất lượng  vật tư khiến chất lượng công trình không được đảm bảo. Từ đó mà công trình thực tế với bản vẽ không giống nhau làm mất thời gian để chỉnh sửa hay phải sống trong ngôi nhà mình không hài lòng. Tất cả điều này là do sự không ăn khớp giữa hai đơn vị, đội ngũ thi công của đơn vị được thuê sau không hiểu được hết tâm ý của các kiến trúc sư thể hiện trong bản vẽ.

Hơn nữa, khi thuê riêng các hạng mục này thì các chủ đầu tư sẽ phải tự đi xin giấy cấp phép xây dựng làm tốn thời gian, công sức vì không phải ai cũng biết rõ các thủ tục và chuẩn bị đầy đủ được các giấy tờ cần thiết hay bạn phải tốn thêm chi phí để thuê đơn vị xin cấp phép giấy xây dựng. Với tất cả những ưu điểm mà xây nhà trọn gói mang lại cũng như việc giải quyết được những hạn chế mà các dịch vụ khác còn vấp phải thì xây nhà trọn gói chính là lựa chọn tối ưu mà các gia chủ hay chủ đầu tư không nên bỏ qua.

CÁC HẠNG MỤC XÂY NHÀ TRỌN GÓI

Xây nhà trọn gói là gì? Là hình thức mà chủ nhà giao toàn bộ cho công ty xây dựng làm từ xin phép xây dựng, thiết kế kiến trúc và kết cấu, dự toán chi phí đến thi công phần thô và hoàn thiện, kế cả việc hoàn công. Chủ nhà chỉ cần cung cấp giấy tờ cần thiết, và kiểm tra quá trình làm.

Thi công xây nhà trọn gói Green Hanoi chuyên nhận xây nhà trọn gói tại khắp các tỉnh thành Việt Nam uy tín, giá tốt. Chúng tôi tự hào là đơn vị xây dựng chuyên nghiệp đã và đang tạo ra hàng trăm công trình hoàn mỹ cho quý khách hàng trên đất nước Việt Nam. Green Hanoi sở hữu đội ngũ kiến trúc sư giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm cùng chính sách bảo trì nhà ở lâu dài. Nếu có nhu cầu sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói, quý khách hàng có thể tham khảo những ưu điểm nổi bật của dịch vụ xây nhà ở trọn gói tại Green Hanoi sau.

Xin cấp phép xây dựng

Báo giá xây nhà trọn gói

Xin giấy phép xây nhà trọn gói

Thông thường, khi lựa chọn thuê dịch vụ thiết kế và thi công riêng thì các chủ đầu tư cần phải đi xin cấp giấy phép xây dựng theo quy định của nhà nước đã ban hành. Điều này sẽ khiến bạn tốn công sức và thời gian bởi không phải ai cũng nắm rõ được quy trình xin phép hay chuẩn bị đầy đủ được các giấy tờ cần thiết hoặc sẽ phải tốn chi phí khi thuê đơn vị xin cấp giấy phép xây dựng.

Tuy nhiên, khi sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói, các thủ tục xin cấp phép xây dựng và giấy tờ pháp lý của ngôi nhà sẽ được công ty xây nhà trọn gói tiến hành lo liệu với cách làm việc nhanh gọn, chuyên nghiệp mà khách hàng chỉ cần chuẩn bị những giấy tờ sau:

 • Đơn đề nghị giấy cấp phép xây dựng theo mẫu.
 • Bản sao chứng minh quyền sử dụng đất theo quy định của pháp luật về luật đất đai.
 • Bản sao của hai bộ bản vẽ thiết kế kỹ thuật hoặc bản vẽ thiết kế thi công được phê duyệt theo quy định của pháp luật về luật xây dựng gồm:

Bản vẽ mặt bằng công trình trên lô đất với tỷ lệ 1/50 – 1/500 kèm theo sơ đồ vị trí công trình.

Bản vẽ mặt bằng các tầng, mặt cắt, mặt đứng theo tỷ lệ 1/50 – 1/200.

Bản vẽ mặt bằng móng tỷ lệ 1/50 – 1/200 và mặt cắt móng tỷ lệ 1/50 kèm theo sơ đồ đấu nối hệ thống thoát nước, cấp nước, xử lý nước thải và cấp điện với tỷ lệ 1/50 – 1/200.

Bản vẽ hiện trạng công trình cũ và biện pháp phá dỡ (nếu có).

 • Đối với các công trình xây chen có tầng hầm thì cần phải có thêm bản sao về chấp thuận biện pháp thi công móng và đảm bảo an toàn cho công trình cũng như công trình lân cận.
 • Bản cam kết của chủ đầu tư đảm bảo an toàn đối với các công trình liền kề.

Bản vẽ thiết kế

Báo giá xây nhà trọn gói

Trong những năm gần đây, đời sống của con người ngày càng phát triển việc xây nhà đã không còn là xây thế nào để đảm bảo công năng sử dụng mà nó đã hướng con người tới sự thay đổi và suy nghĩ muốn thiết kế một ngôi nhà đáp ứng được từng sở thích cá nhân và đảm bảo tính thẩm mỹ cũng như công năng sử dụng. 

Việc thiết kế công trình xây dựng cần phải dựa trên cơ sở ý tưởng, mong muốn, nhu cầu của chủ nhà kết hợp với diện tích, thực trạng đất xây dựng, từ đó mà các kiến trúc sư sẽ tư vấn và thiết kế bản vẽ đảm bảo tối ưu công năng sử dụng, đem đến cho khách hàng công trình với phong cách thiết kế phù hợp với xu hướng xây dựng hiện nay và mang tính thẩm mỹ cao.

Một bản vẽ thiết kế hoàn chỉnh đáp ứng kỹ thuật và thẩm mỹ có tổng cộng từ 80 đến 200 trang A3. Tùy thuộc vào quy mô và độ phức tạp của công trình mà số lượng trang vẽ sẽ nhiều hay ít. Các hạng mục thiết kế được sắp xếp theo một trình tự nhất định giúp việc thi công được diễn ra dễ dàng, thuận tiện. Bộ hồ sơ thiết kế chi tiết, tỉ mỉ gồm những hạng mục sau:

 • Thiết kế kiến trúc: đây là bản thiết kế thể hiện hình ảnh phối cảnh ngoại thất bằng 3D in màu, triển khai chi tiết ngoại thất và hình ảnh 3D không gian các phòng nội thất (nếu có). Bên cạnh đó, khi nhìn vào bản thiết kế kiến trúc ta sẽ nhìn thấy rõ toàn bộ cảnh quan, diện tích và cách bố trí từng công năng sử dụng.

Mặt bằng: định vị hướng và không gian xung quanh ngôi nhà giúp bạn dễ dàng hình dung được ngôi nhà hoàn thiện trong tương lai.

Mặt đứng: thể hiện chiều cao cân đối về hình khối ngôi nhà từ phía mặt tiền giúp bạn nhìn rõ hơn về kết cấu, cách thiết kế mặt tiền công trình.

Mặt cắt: thể hiện rõ các chi tiết bên trong vô cùng rõ nét và dễ hiểu, giúp đội ngũ thi công có thể thi công đúng và giống tới từng chi tiết và chủ đầu tư hay người giám sát có thể dễ dàng kiểm tra chất lượng công trình cũng như tiến độ thi công.

Bên cạnh đó, hồ sơ thiết kế còn thể hiện rõ ảnh phối cảnh, chi tiết sảnh, chi tiết thang, chi tiết các phòng vệ sinh, cửa, lát sàn và chi tiết phần cổng và hàng rào.

 • Thiết kế kết cấu: thể hiện rõ quá trình thiết kế và thi công các chi tiết mặt bằng móng, cột, chi tiết mặt bằng định vị cột, kết cấu cột, hệ thống kết cấu thép, chi tiết hệ thống cột dầm, thiết kế mặt bằng sàn tầng và mặt bằng định vị lanh tô, chi tiết lanh tô, lan can.
 • Thiết kế hệ thống điện nước: đối với hệ thống điện thì bản thiết kế giúp thể hiện rõ số lượng ổ cắm điện, thiết kế phần chiếu sáng, vật tư,…còn với hệ thống nước thì thể hiện rõ đường đi của hệ thống cấp, thoát nước.
 • Thiết kế hệ thống điện thoại, internet, chống sét, camera. 
Bản vẽ thiết kế xây nhà trọn gói

Dự toán chi phí xây nhà trọn gói

Báo giá xây nhà trọn gói

Dự toán chi phí xây nhà trọn gói là một phần rất quan trọng để xác định được phong cách thiết kế, diện tích xây dựng, lựa chọn loại vật liệu phù hợp với giá tiền mà vẫn đảm bảo chất lượng công trình.

Trước hết, để dự toán chi phí chính xác cần phải có hồ sơ thiết kế kỹ thuật thi công đầy đủ, chi tiết, thống nhất chủng loại vật liệu, vật tư sử dụng xây dựng. Cụ thể các hạng mục của dịch vụ xây nhà trọn gói bao gồm:

 • Báo giá các dịch vụ trọn gói với các chủng loại vật tư, vật liệu xây dựng ở các mức độ chất lượng phù hợp với từng gói từ trung bình, khá đến tốt. Dựa vào ngân sách hiện có của gia chủ mà chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn được gói vật tư phù hợp mà vẫn đảm bảo chất lượng.
 • Hạng mục mà gia chủ cần phải lưu tâm tới chính là thi công phần thô, phần hoàn thiện với các chi tiết vật tư xây dựng, nhân công và thời gian xây dựng.

Thi công xây nhà trọn gói phần thô

Báo giá xây nhà trọn gói

Thi công xây nhà trọn gói phần thô là phần vô cùng quan trọng bởi phần thô giống như khung xương của ngôi nhà giúp định hình kết cấu tạo nên một ngôi nhà có nền móng kiên cố, vững chắc. Công tác tổ chức thi công phần thô phải được triển khai một cách chuyên nghiệp, an toàn, tuân thủ theo bản thiết kế để đảm bảo kiến trúc ngôi nhà được chính xác nhất. Thi công xây nhà trọn gói phần thô gồm:

 • Vệ sinh mặt bằng xây dựng, định vị tim, cột và móng.
 • Đào đất, vận chuyển xà bần ra khỏi công trình.
 • Làm hệ thống che chắn, bảo vệ, chống rơi vãi vật liệu, giảm thiểu mức độ ảnh hưởng đến các công trình lân cận và người dân xung quanh.
 • Đào hố và thi công phần móng.
 • Thi công BTCT sàn tầng hầm, vách tầng hầm (nếu có).
 • Thi công BTCT móng, đà kiềng.
 • Thi công hầm tự hoại, hố ga, bể nước ngầm.
 • Lắp đặt hệ thống thoát nước.
 • Thi công các tấm sàn, cột, đà, dầm, lanh tô, mái bê tông.
 • Đổ bê tông bản cầu thang theo thiết kế và xây bậc.
 • Xây tô tường bao và ngăn chia phòng.
 • Lắp đặt ống bảo vệ dây điện âm, hệ thống cấp thoát nước lạnh âm tường.
xây nhà trọn gói phần thô

Thi công hoàn thiện các hạng mục xây nhà trọn gói

Báo giá xây nhà trọn gói

thiết kế biệt thự đẹp

Góp phần làm tăng tính thẩm mỹ của công trình thì không thể thiếu được bước thi công hoàn thiện các hạng mục xây nhà trọn gói. Vì vậy, để hoàn thiện công trình cần phải có đủ kinh nghiệm quản lý để giám sát được quy trình thi công đảm bảo chính xác từ chi tiết nhỏ nhất, màu sắc và góc cạnh ngôi nhà. Thi công hoàn thiện các hạng mục xây nhà trọn gói gồm:

 • Hoàn thiện các phần trang trí toàn bộ ngôi nhà theo bản thiết kế.
 • Công tác chống thấm.
 • Lát gạch sàn, len chân tường, ốp gạch WC, ốp gạch trang trí.
 • Làm trần trang trí, lắp đặt hệ thống cửa đi, cửa sổ.
 • Lắp đặt lan can, lan can cầu thang.
 • Công tác sơn nước toàn bộ ngôi nhà.
 • Lắp đặt các thiết bị vệ sinh.
 • Lắp đặt hệ thống dây điện, hệ thống đường nước và đèn chiếu sáng.
 • Dọn dẹp và nghiệm thu công trình.

QUY TRÌNH XÂY NHÀ TRỌN GÓI

Quy trình thi công nhà ở trọn gói tại công ty Green Hanoi trải qua 12 bước cơ bản sau:

Bước 1: Thi công đào đất hố móng công trình

Thi công đào đất hố móng công trình là công đoạn không thể thiếu được khi bắt đầu tiến hành xây nhà trọn gói. Các công việc phải làm trọng hạng mục này gồm: đường công vụ, nắn dòng chảy, lắp dựng và tháo dỡ các hệ thống bơm thoát nước trong phạm vi công trình. Ngoài việc đào, tập kết, xử lý vật liệu và đắp trả, công tác đào hố đất còn phải đào bỏ các vật liệu không phù hợp nằm ở dưới độ cao đáy móng, cung cấp, đổ vật liệu đắp bù và lấp hố móng.

Vì vậy, khi bạn thuê thợ và khoán nhân công cần phải chú ý hạng mục này để đảm bảo tiến độ thi công, tránh bị thất thoát chi phí quản lý và chi phí nhân công trong quá trình xây dựng. Còn khi thuê đơn vị thi công xây nhà trọn gói, bạn sẽ không phải lo lắng hay dành toàn bộ thời gian của mình để giám sát hạng mục này vì mọi việc đã được thảo luận và ký kết trong hợp đồng.

Nếu gia chủ muốn tính khối lượng đào đất hố móng của công trình nhà mình thì có thể tham khảo cách tính đơn giản nhưng tương đối chính xác.

V = ⅓ H x (S1 + S2 + SQRT S1xS2)

Trong đó:

 • V:  thể tích đất được đào
 • H:  chiều cao hố móng
 • S1: diện tích đáy lớn
 • S2: diện tích đáy nhỏ
 • SQRT S1xS2: căn bậc hai của S1xS2

Do đó: Khối lượng móng = thể tích phần trụ + thể tích phần chóp cụt

z981305828164_05e3360a8176c00a79dc34d6c4ccca7c
thi-cong-mong-bang-10

Bước 2: Thi công lắp dựng cốt thép công trình

Thi công lắp dựng cốt thép là công đoạn giúp định hình khung xương của ngôi nhà, nhờ vậy mà việc thi công xây dựng được tiến hành nhanh chóng, đơn giản. Tuy nhiên với mỗi bộ phận của công trình sẽ có cách lắp dựng khác nhau tùy thuộc vào hình dáng, kích thước, trọng lượng và vị trí kết cấu.

 • Lắp dựng cốt thép móng cột thường được nối buộc hoặc hàn tại xưởng gia công. Nếu sử dụng mối nối buộc, phải buộc trái chiều để lưới cốt thép không bị xộc xệch khi vận chuyển và đặt lưới thép vào sau khi nghiệm thu xong coppha móng.
 • Cốt thép móng băng thường được lắp dựng trước khi lắp cốp pha và đà giáo. Sau khi vệ sinh sạch sẽ lớp lót móng và truyền tim cột xuống đáy hố móng tiến hành đặt cốt thép móng băng. Nếu mặt bằng hố móng chật hẹp nên hàn hoặc buộc cốt thép thành lưới sẵn rồi mới hạ xuống hố móng còn hố móng đủ rộng thì lắp dựng cốt thép ngay trên đáy hố móng.
 • Lắp dựng cốp pha bản không dầm giống như lắp dựng cốt thép móng băng nhà xây, đặt cốt thép cạnh ngắn trước rồi đặt cốt thép cạnh dài lên trên và buộc các mắt nối, kê thép. 

Bước 3: Thi công lắp dựng cốp pha công trình

Cốp pha được thiết kế và thi công phải đảm bảo độ cứng, ổn định, dễ tháo lắp, không gây khó khăn cho việc đặt cốt thép, đổ và đầm bê tông. Hơn nữa, ván khuôn được chọn phải cùng hình dáng, kích thước, không bị cong vênh để có thể vừa khít tránh làm mất nước xi măng khi đổ và đầm bê tông, đồng thời bảo vệ được bê tông mới đổ dưới tác động của thời tiết. Cốp pha dầm sàn được ghép trước lắp đặt cốt thép, cốp pha cột được ghép sau khi lắp đặt cốt thép.

Bước 4: Thi công bê tông công trình

Thi công đổ bê tông là công đoạn quan trọng quyết định chất lượng công trình nên dù là bê tông trộn thủ công hay bê tông thành phẩm cũng cần phải kiểm tra nghiêm ngặt về tỷ lệ các thành phần trong bê tông và chất lượng của chúng. 

Trước khi đổ hỗn hợp cần phải kiểm tra lại hình dáng, kích thước và khe hở của ván khuôn, kiểm tra cốt thép, sàn giáo và chiều cao rơi tự do của bê tông.

Khi tiến hành đổ bê tông nhất là những khu vực có diện tích lớn cần phải tính toán thời gian, chia khu rõ ràng để hỗn hợp bê tông ở mỗi đợt có thể liên kết với nhau, gia tăng kết nối. Tránh trường hợp bê tông trước đổ đã bắt đầu khô mà hỗn hợp sau vẫn chưa đổ kịp.

Trong quá trình đổ cần phải lưu ý về vị trí thi công vì mỗi công đoạn sẽ có yêu cầu riêng, chẳng hạn như: bê tông móng chỉ được đổ lên lớp đệm sạch trên nền đất cứng, với cột có chiều cao nhỏ hơn 5m, bê tông dầm và bản sàn được tiến hành đồng thời, khi dầm có kích thước lớn hơn 80cm có thể đổ riêng từng phần nhưng phải bố trí mạch ngừng thi công hợp lý,…

bê-tông-lót-móng-800x600
Thi công xây

Bước 5: Thi công xây và trát tường công trình

Thi công xây tường công trình giống như việc đang tạo dựng lên lớp lá chắn bảo vệ đời sống sinh hoạt của các thành viên trong gia đình, vì vậy mà bức tường này cần phải được xây dựng kiên cố, chắc chắn. Do đó, quy trình thi công phải đúng trình tự và đảm bảo không được xảy ra bất kỳ sai sót nào. 

Để đảm bảo an toàn, nâng cao chất lượng sống của con người thì xây tường thôi là chưa đủ mà cần đến công đoạn trát tường. Quy trình trát tường nhà cần thực hiện đúng kỹ thuật, tiêu chuẩn để tránh rủi ro về nứt vỡ sau này.

Bên cạnh đó, trước khi tiến hành trát tường cần phải đảm bảo những yêu cầu như: chèn kín các lỗ hở trên bề mặt tường và làm phẳng, bề mặt trát không được dính bất kỳ tạp chất nào và lưới thép chống nứt được đóng trên các kết cấu cùng mặt phẳng tường xây ở vị trí tiếp giáp giữa kết cấu bê tông kết cấu chính và khối tường xây, trên các góc đà lanh tô cửa đi và tường.

Bước 6: Thi công chống thấm công trình

Những nước có khí hậu nhiệt đới ẩm gió mùa thường rất khó đưa ra các biện pháp chống thấm hiệu quả bởi vì thời tiết nơi đây có sự thay đổi nhanh chóng, thất thường, khó có thể phản ứng kịp thời. Nhưng nếu như bỏ quả công đoạn chống thấm thì công trình rất dễ bị ẩm ướt, nấm mốc, phủ rêu làm ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ và làm giảm chất lượng của công trình.

Bên cạnh đó, có rất nhiều người nghĩ rằng việc chống thấm sẽ khiến họ mất thêm một khoản chi phí nữa. Nhưng thực tế, chống thấm sẽ giúp công trình không bị ảnh hưởng bởi điều kiện thời tiết, thời gian sử dụng công trình dài hơn và không phải tốn thêm những khoản chi phí về bảo trì, bảo dưỡng ngôi nhà.

Vì vậy, sử dụng chống thấm công trình và đưa ra biện pháp hiệu quả sẽ khiến nước mưa khó xâm nhập vào công trình, làm giảm tình trạng bị nứt sau thời gian sử dụng và bảo vệ, tăng cường độ kiên cố vững chắc cho công trình.

thi công xây dựng chống thấm công trình
Thi công ốp lát đá công trình

Bước 7: Thi công láng nền công trình

Thi công láng nền là một phần của công tác hoàn thiện nhà và được trình bày trong TCVN 9377:2012. Công tác này cần đảm bảo các yêu cầu về độ bám dính của vật liệu lát nền với kết cấu và có các yêu cầu về độ phẳng của bề mặt nền nhà sau hoàn thiện để đảm bảo tính thẩm mỹ của công trình. Để đảm bảo chất lượng đạt tiêu chuẩn, lớp nền sau khi láng phải phẳng, mịn, có độ bám nhất định và hỗn hợp không bị dính tạp chất.

Khách hàng có thể kiểm tra chất lượng thi công của đơn vị thông qua quy trình láng nền sau: vệ sinh sạch sẽ bề mặt thi công => kiểm tra lại coffrage sàn và lưới thép trước khi bơm bê tông => trải đều lớp kết dính loại tốt như sika latex => đổ hỗn hợp bê tông và cán theo cao độ => chờ bê tông ráo sau khoảng 3h => tiến hành xoa phá bề mặt.

Bước 8: Thi công công tác ốp lát đá tự nhiên cho công trình

Đá tự nhiên mang đến vẻ đẹp sang trọng, bền đẹp cho công trình, tuy nhiên giá thành của loại đá này khá cao. Vì vậy mà khi thi công cần phải cẩn thận, có tay nghề cao và biết tận để tránh lãng phí những viên đá cùng với đó phải thi công đúng quy trình kỹ thuật thì mới lột tả được hết vẻ đẹp của chúng. Quy trình thi công ốp lát đá tự nhiên được diễn ra theo thứ tự sau: chuẩn bị mặt bằng, vật tư, tiến hành kiểm tra mực, cao độ nền, xác định đường ron đá và chống thấm đá => sắp xếp và định vị đá => chuẩn bị keo dán đá => đóng lát đá => chà ron.

Bước 9: Thi công ốp lát gạch

Thi công lát gạch tạo nên sự hoàn thiện cho cấu trúc của ngôi nhà và mang đến phong cách riêng, thể hiện đặc trưng và đẳng cấp cho công trình. Vì vậy, để đảm bảo chất lượng sản phẩm và đem lại hiệu quả cao nhất, quy trình thi công ốp lát gạch cần được thực hiện như sau: chuẩn bị trước khi cán nền => tạo lớp nền cơ sở => kiểm tra bản vẽ xác định điểm bắt đầu và lát thẳng hàng => thi công chà ron gạch => làm sạch nền sau khi lát => bàn giao sàn sạch.

Bước 10: Thi công bả và sơn công trình

Thi công bả và sơn công trình đều có tác dụng làm tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà. Tuy nhiên nếu thiếu một trong hai thì công trình sẽ không được đảm bảo về cả tính thẩm mỹ lẫn chất lượng. Nếu tiến hành sơn lăn trực tiếp lên bề mặt sẽ giúp công trình có độ bền lâu đáng kể và thao tác này sẽ diễn ra nhanh chóng và dễ dàng. Nhưng chỉ có lớp sơn không sẽ ảnh hưởng đến độ mịn và tính thẩm mỹ của màng sơn, bề mặt tường sẽ xuất hiện những mảng nấm do ẩm mốc, ngấm nước gây ra.

Nếu chỉ được bả mà không có lớp sơn bên ngoài thì công trình sẽ không có sự khác biệt hay không thể tạo nên vẻ đẹp riêng của mình được. Hơn nữa, nếu thiếu đi lớp sơn ngoài thì chất lượng công trình sẽ nhanh xuống cấp do không có lớp bảo vệ.

Vì vậy mà khi tiến hành sơn hoàn thiện công trình cần phải trải qua ba công đoạn là thi công bột bả, lăn sơn lót và lăn sơn phủ. Điều này giúp cho công trình vừa tăng tính thẩm mỹ vừa đảm bảo chất lượng công trình bởi vì bột bả giúp che lấp các lỗ hổng và làm phẳng bề mặt hồ vữa hoặc bê tông. Hơn nữa khi dùng bột bả sẽ giúp gia chủ tiết kiệm được lượng sơn cần dùng và đảm bảo tường không bị ẩm mốc. Lớp sơn lót và sơn phủ giống như tấm áo giáp bảo vệ ngôi nhà khỏi những tác nhân gây hại từ môi trường bên ngoài.

Thi công sơn bả công trình
Thi công trần thạch cao

Bước 11: Thi công trần thạch cao cho công trình

Trần thạch cao là giải pháp toàn diện về trần cho các công trình xây dựng, trang trí nội thất nhà ở. Với ưu điểm nhẹ , đa dạng về kiểu dáng, dễ tạo hình và có thể che được những khuyết điểm của trần nhà như dây điện, vết ố, dầm bê tông nên trần thạch cao được sử dụng khá phổ biến. Hiện nay trên thị trường có hai loại trần thạch cao chính là trần thạch cao nổi và trần thạch cao chìm. 

Trần thạch cao nổi là trần được thiết kế có phần thanh xương lộ ra ngoài và được dùng để che đi các khuyết điểm của công trình như đường nước, đường dây điện,… Thi công trần nổi bằng cách cắt những tấm thạch cao thành hình chữ L rồi thả từ trên xuống, sau đó trang trí để che đi các khe hở.

Trần thạch cao chìm là loại trần có cấu tạo khung xương được dấu dưới các tấm thạch cao nên không thể nhìn thấy khung xương thạch cao bằng mắt thường. Trần chìm có các khung xương được ghép bằng khung định hình nhôm kẽm chữ U và được kết nối với nhau thành khung xương hoàn chỉnh. Sau khi lắp đặt khung xương xong thì tiến hành treo ghép từng tấm thạch cao bên dưới với nhau.

Bước 12: Thi công sàn nhà cho công trình

Thi công sàn công trình là yếu tố quan trọng quyết định đến chất lượng tổng thể của cả công trình. Vì vậy, khi thi công sàn cần làm theo đúng quy trình, thứ tự để đảm bảo không xảy ra lỗi hay vấn đề gì khiến chất lượng sàn bị giảm.

Trước khi đổ bê tông, sàn nhà phải được ép cọc và lu phẳng nền đất để đảm bảo yêu cầu chịu tải trọng, tránh hiện tượng sụt lún, rồi tiến hành đổ bê tông và san phẳng. Khi lớp bê tông đã đạt đến độ khô nhất định sẽ thực hiện công đoạn chống thấm giúp bê tông giảm mất nước và giảm công bảo dưỡng. Cuối cùng là tiến hành công đoạn lát gạch sàn nhà để đảm bảo yếu tố thẩm mỹ cho công trình.

Khách hàng có thể kiểm tra xem đội ngũ nhân công có chuyên nghiệp hay không thông qua quy trình thi công của họ. Một đội ngũ thi công có tay nghề cao sẽ tiến hành đổ bê tông liền mạch từ trong ra ngoài, từ xa đến gần và với diện tích rộng họ sẽ chia thành các khu vực giúp đảm bảo sự liên kết giữa các phân tử trong lớp bê tông.

Thi công ốp sàn công trình

Sau nhiều năm vận hành và phát triển, Green Hanoi đang ngày càng mở rộng quy mô và phát triển trên trên khắp các tỉnh thành với mong muốn cung cấp dịch vụ xây nhà trọn gói tốt nhất đến người dân.

Hiện tại, Greenhn đã có mặt và cung cấp các dịch vụ sau:

Xây nhà trọn gói Hà Nội

Xây nhà trọn gói HCM

Xây nhà trọn gói Đà Nẵng

Xây nhà trọn gói tại Trà Vinh

Xây nhà trọn gói tại Đồng Tháp

Xây nhà trọn gói tại Hải Phòng

Xây nhà trọn gói tại Bắc Ninh

Xây nhà trọn gói tại Hưng Yên

Xây nhà trọn gói tại Hà Nam

Xây nhà trọn gói tại Hải Dương

Xây nhà trọn gói tại Nghệ An

Xây nhà trọn gói tại Cà Mau

Xây nhà trọn gói tại Nam Định

Xây nhà trọn gói Cần Thơ

Xây nhà trọn gói tại Thanh Hóa

BẢNG BÁO GIÁ XÂY NHÀ TRỌN GÓI 2022

Xây nhà trọn gói hết bao nhiêu? Đây là câu hỏi mà hầu hết các chủ đầu tư sẽ quan tâm đầu tiên khi đến với dịch vụ xaynhatrongoi. Khi xay nha trọn goi, chi phí thi công xây dựng sẽ được tính trọn gói theo mét vuông.

Dưới đây là bảng giá xây nhà trọn gói chùng các hạng mục: báo giá thi công xây dựng nhà phố, báo giá xây dựng nhà phố, báo giá xây nhà trọn gói tại Hà Nội… sẽ được viết cụ thể dưới đây.

Để được tư vấn cụ thể, quý khách hàng vui lòng liên hệ theo hotline: 0967 212 388

Chi phí xây nhà hết bao nhiêu? là điều mà bất kỳ gia chủ nào cũng quan tâm. Vì vậy khi bạn tự thuê đội ngũ nhân công sẽ không thể xác định được chính xác số lượng nguyên vật liệu cần sử dụng trong công trình dẫn đến tình trạng thừa hoặc thiếu nguyên vật liệu. Khi nguyên liệu thừa gây lãng phí vì không thể sử dụng hay không thể trả lại, còn khi thiếu vật tư dễ gặp phải việc giá thành vật liệu bị nâng lên gây phát sinh chi phí.

Bên cạnh đó, khách hàng dễ gặp phải tình trạng mua vật liệu với giá cao nhưng chất lượng không đảm bảo, ảnh hưởng đến độ bền, chắc chắn và thời gian sử dụng của công trình. 

Ngược lại, khi sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói thì công ty sẽ giúp bạn tính toán số lượng nguyên vật liệu cần phải mua và đưa ra những gói vật tư với các mức giá khác nhau phù hợp với từng chất lượng riêng. Nhờ đó mà không bị thừa hay thiếu nguyên vật liệu thi công và cũng không xảy ra tình trạng phát sinh chi phí trong quá trình xây dựng. Hơn nữa, gia chủ có thể biết được chất lượng vật tư như thế nào mà yên tâm khi sử dụng công trình.

Vì vậy mà Green Hanoi hiểu rằng, bên cạnh chất lượng dịch vụ thì giá cả là yếu tố quan trọng để khách hàng xác định sử dụng dịch vụ hay không. Do đó mà chúng tôi ngoài việc nỗ lực ngày một nâng cao chất lượng dịch vụ còn tối ưu hóa mọi công đoạn, đưa ra những giải pháp giúp giảm chi phí, mang đến cho khách hàng giá cả phải chăng và yên tâm khi sử dụng. 

Để làm được điều này, chúng tôi đã song song phát triển, nâng cao hệ thống trang thiết bị, áp dụng công nghệ tiên tiến vào quá trình thực hiện cùng đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn. Nhờ đó mà Green Hanoi luôn đảm bảo chất lượng công trình và đúng tiến độ thi công.

Quý khách hàng nếu muốn nắm chính xác chi phí dịch vụ xây nhà trọn gói đối với công trình của mình, vui lòng liên hệ hotline 0967 212 388 để nhận được sự tư vấn và báo giá cụ thể từ bộ phận chăm sóc khách hàng.

Dưới đây là đơn giá xây dựng Hà Nội năm 2022:

 BẢNG CHI TIẾT CHỦNG LOẠI VẬT LIỆU THI CÔNG XÂY NHÀ TRỌN GÓI

Báo giá xây nhà trọn gói

CHỦNG LOẠI VẬT TƯ PHẦN HOÀN THIỆN XÂY NHÀ TRỌN GÓI 2022

ĐƠN GIÁ XÂY NHÀ TRỌN GÓI
(CHÌA KHÓA TRAO TAY)
GÓI VẬT TƯ TRUNG BÌNH
5.399.000đ/m2
GÓI VẬT TƯ KHÁ
5.899.000đ/m2
GÓI VẬT TƯ TỐT
6.249.000đ/m2
GÓI VẬT TƯ CAO CẤP
=>6.999.000đ/m2
GHI CHÚ

VẬT LIỆU PHẦN THÔ XÂY NHÀ TRỌN GÓI

1 Sắt thép Hòa Phát, Việt Pháp, Việt Đức Hòa Phát, Việt Pháp, Việt Đức Hòa Phát, Việt Pháp, Việt Đức Hòa Phát, Việt Pháp, Việt Đức Đường kính thép tuân thủ thiết kế (có thuyết minh tính toán)
2 Xi măng đổ Bê tông Bỉm sơn, Bút sơn, Vissai, Duyên hà Hoàng Thạch, Hoàng Long, Chinfon Hoàng thạch, Hoàng Long, chinfon Hoàng Thạch, Hoàng Long, Chinfon Bê tông mác 250
3 Xi măng Xây trát tường Bỉm sơn, Bút sơn, Vissai, Duyên hà  Hoàng Thạch, Hoàng Long, Chinfon Hoàng thạch, Hoàng Long, chinfon Duyên Hà, Hoàng Thạch, Hoàng Long, Chinfon Dùng cho công tác móng và cột
4 Bê tông thương phẩm Bê tông Việt Hà, Việt Đức, Chèm Mác 250 Bê tông Việt Hà, Việt Đức, Chèm Mác 250 Bê tông Việt Hà, Việt Đức, Chèm Mác 250 Bê tông Việt Hà, Việt Đức, Chèm Mác 250 Dùng cho công tác mái
5 Cát đổ bê tông Cát vàng Cát vàng Cát hạt lớn Cát hạt lớn Tốt nhất theo địa phương
6 Cát xây, trát tường Cát hạt lớn, hạt trung Cát hạt lớn, hạt trung Cát hạt lớn, hạt trung Cát hạt lớn, hạt trung Tốt nhất theo địa phương
7 Gạch xây tường bao Gạch tiêu chuẩn Gạch đặc M75 Gạch đặc loại 1 Gạch đặc loại 1 Tốt nhất theo địa phương
8 Gạch xây tường ngăn phòng Gạch lỗ M50 Gạch lỗ M50 Gạch tuynel a1 Gạch tuynel a1 Tốt nhất theo địa phương
9 Dây điện chiếu sáng Dây Trần Phú Dây Trần Phú Trần Phú Cadivi Tiết diện dây theo tính toán thiết kế chịu tải
10 Đường ống cấp thoát nước Tiền phong Tiền phong Tiền Phong Vesbo Chính hãng
11 Hóa chất chống thấm sàn mái, nhà vệ sinh Sika Latex – TH, Membrane Sika Latex – TH, Membrane Sika Latex – TH, Membrane Sika Latex – TH, Membrane Chính hãng

GẠCH ỐP & LÁT

1 GẠCH NỀN CÁC TẦNG
(Đồng Tâm, Bạch Mã,…)
Gạch 600*600
Đơn giá: 180.000đ/m2
Gạch 600*600
Đơn giá: 220.000đ/m2
Gạch 800*800, Gạch 600×660
Đơn giá: =<280.000đ/m2
Gạch 800*800
Đơn giá:=> 400.000đ/m2
Gạch len cắt từ gạch nền
theo đúng tiêu chuẩn
2 GẠCH NỀN SÂN THƯỢNG,
SÂN TRƯỚC, SÂN SAU
(Đồng Tâm, Bạch Mã,….)
Gạch 400*400
Đơn giá: 120.000đ/m2
Gạch 600*600
Đơn giá: 200.000đ/m2
Gạch theo hình thức thiết kế
Đơn giá: =<250.000đ/m2
Gạch 600*600
Đơn giá: =>300.000đ/m2
Không bao gồm gạch trên mái
3 GẠCH NỀN WC
(Đồng Tâm, Bạch Mã, ….)
Gạch tùy chọn
Đơn giá: 110.000đ/m2
Gạch tùy chọn
Đơn giá: 160.000đ/m2
Gạch tùy chọn
Đơn giá: <=200.000đ/m2
Gạch tùy chọn
Đơn giá: =>250.000đ/m2
Chính hãng
4 GẠCH ỐP TƯỜNG  WC
(Đồng Tâm, Bạch Mã,…)
Gạch tùy chọn
Đơn giá: 120.000đ/m2
Gạch tùy chọn
Đơn giá: 160.000đ/m2
Gạch tùy chọn
Đơn giá: <=200.000đ/m2
Gạch tùy chọn
Đơn giá: 300.000đ/m2
Gạch ốp cao <2,4m
5 KEO CHÀ RON Loại sika tiêu chuẩn Loại sika tiêu chuẩn 2 lớp Loại sika tiêu chuẩn 3 lớp Loại sika tiêu chuẩn và màng khò pitum Chính hãng
6 GẠCH TRANG TRÍ  (Mặt tiền, sân vườn) Gạch tùy chọn
Đơn giá: 350.000đ/m2
Khối lượng: 10m2
Gạch tùy chọn
Đơn giá: 400.000đ/m2
Gạch tùy chọn
Đơn giá: 500.000đ/m2
Khối lượng: 15m2
Tùy vào thiết kế mặt tiền
7 SÀN GỖ Sàn: 200.000đ/m2 Sàn: 280.000đ/m2 sàn 450.000đ/m2 Chính hãng

PHẦN SƠN NƯỚC

7 SƠN NƯỚC NGOÀI TRỜI Sơn Kansai,
Bột trét Kansai
Đơn giá: 60.000đ/m2
Sơn Kansai,
Bột trét Kansai
Đơn giá: 65.000đ/m2
Sơn Kansai,
Bột trét Kansai
Đơn giá: 75.000đ/m2
Sơn Kansai,
Bột trét Kansai
Đơn giá: =>90.000đ/m2
Chính hãng
8 SƠN NƯỚC TRONG NHÀ Sơn Kansai,
Bột trét Kansai
Đơn giá: 50.000đ/m2
Sơn Kansai,
Bột trét Kansai
Đơn giá: 60.000đ/m2
Sơn Kansai,
Bột trét Kansai
Đơn giá: 70.000đ/m2
Sơn Kansai,
Bột trét Kansai
Đơn giá: =>90.000đ/m2
Chính hãng
9 SƠN DẦU CỬA, LAN CAN, KHUNG SẮT BẢO VỆ Sơn dầu thông thường Sơn dầu thông thường Sơn tĩnh điện Sơn tĩnh điện cao cấp

PHẦN CỬA ĐI, CỬA SỔ

10 CỬA ĐI CÁC PHÒNG Cửa nhôm Việt Pháp
Đơn giá: 2.000.000đ/bộ
Cửa nhôm Xingfa
Đơn giá: 3.000.000đ/bộ
Cửa gỗ công nghiệp composite
Đơn giá: 3.700.000đ/bộ
cửa gỗ, hoặc tương đương =>4.000.000vnđ/m2 Chính hãng
11 CỬA ĐI WC Cửa nhôm Việt Pháp
Đơn giá: 1.500.000đ/m2
Cửa nhôm hệ 1000, sơn
tĩnh điện, kính 5 ly
Đơn giá <1.900.000đ/m2
Cửa nhôm kính hệ Xingfa, kính dày 8.38ly
Đơn giá =< 2.200.000đ/m2
Cửa eurowindow Chính hãng
12 CỬA MẶT TIỀN CHÍNH Cửa sắt 3*6*1.4mm mạ kẽm, sơn dầu.
Kính 5 ly cường lực,
Đơn giá: 1.100.000đ/m2
Cửa sắt 4*8*1.4mm mạ kẽm, sơn dầu.
Kính 5 ly cường lực,
Mẫu chia ô giả gỗ
Kính 8 ly cường lực
Đơn giá 1.600.000đ/m2
Cửa nhôm kính hệ Xingfa, kính dày 8.38ly
Đơn giá =< 2.200.000đ/m2
Cửa gỗ hoặc Cửa eurowindow Chính hãng
13 CỬA ĐI, CỬA SỔ, VÁCH KÍNH (BAN CÔNG, SÂN THƯỢNG TRƯỚC – SAU.,.) Cửa sắt 3*6*1.4mm mạ kẽm, sơn dầu.
Kính 5 ly cường lực,
Diện tích < 5m2
Đơn giá: 1.100.000đ/m2
Cửa sắt 4*8*1.4mm mạ kẽm, sơn dầu.
Kính 5 ly cường lực,
Diện tích < 5m2
Mẫu chia ô giả gỗ
Kính 8 ly cường lực
Đơn giá: 1.600.000đ/m2
Cửa nhôm kính hệ Xingfa, kính dày 6.38ly
Đơn giá:2.200.000đ/m2
Cửa nhựa lõi thép,
Kính cường lực 8ly
Diện tích < 5m2
Bao gồm phụ kiện
Đơn giá:  2.500.000đ/m2
Chính hãng
14 KHUNG CỬA SẮT BẢO VỆ Ô CỬA SỔ (CHỈ BẢO VỆ HỆ THỐNG CỬA MẶT TIỀN) Sắt hộp 14*14*1.0mm sơn dầu.
Đơn giá: 300.000đ/m2
Sắt hộp 20*20*1.0mm sơn dầu.
Đơn giá: 450.000đ/m2
Sắt hộp 25*25*1.0mm tĩnh điện.
Đơn giá: 550.000đ/m2
Sắt hộp 25*25*1.0mm sơn tĩnh điện cao cấp.
Đơn giá: 650.000đ/m2
thép chính hãng
15 KHÓA CỬA CHÍNH, BAN CÔNG, SÂN THƯỢNG Khóa tay gạt
Đơn giá 200.000đ/cái
Khóa tay gạt
Đơn giá 350.000đ/cái
Khóa tay gạt
Đơn giá 400.000đ/cái
Khóa tay gạt
Đơn giá 550.000đ/cái
Cửa nhựa lõi thép không cung cấp ổ khóa
16 KHÓA CỬA WC Khóa tay nắm tròn
Đơn giá 150.000đ/cái
Khóa tay gạt
Đơn giá  250.000đ/cái
Khóa tay gạt cao cấp
Đơn giá 300.000đ/cái
Khóa tay gạt cao cấp
Đơn giá 450.000đ/cái
Cửa nhựa lõi thép không cung cấp ổ khóa
17 Ô GIẾNG TRỜI, LỖ THÔNG TẦNG (NẾU CÓ) Khung sắt bảo vệ
14*14*1,0mm
Đơn giá: 400.000đ/m2
Khung sắt bảo vệ 20*20*1,2mm sơn dầu. Đơn giá: 550.000đ/m2
Kính cường lực lấy sáng 8ly
Đơn giá: 650.000đ/m2
Khung sắt bảo vệ 25*25*1,2mm tĩnh điện. Đơn giá: 600.000đ/m2
Kính cường lực lấy sáng 8ly
Đơn giá: 750.000đ/m2
Khung sắt bảo vệ 25*25*1,2mm tĩnh điện cao cấp hoặc sắt cnc cao cấp. Đơn giá: 800.000đ/m2
Kính cường lực lấy sáng 10ly
Đơn giá: 850.000đ/m2
Nhân công và vật tư
18 CỬA CỔNG ( NẾU CÓ SÂN VÀ TRONG PHẠM VI TÍNH DIỆN TÍCH BÁO GIÁ) Cửa sắt sơn dầu, mẫu đơn giản
Đơn giá: 900.000đ/m2
Cửa sắt sơn dầu, theo mẫu.
Đơn giá: 1.300.000đ/m2
Cửa sắt tĩnh điện, theo mẫu.
Đơn giá: 1.800.000đ/m2
Cửa sắt tĩnh điện hoặc nhôm đúc, theo mẫu.
Đơn giá: 2.500.000đ/m2
19 KHÓA CỬA CỔNG (NẾU CÓ) Không  bao gồm Đơn giá: 600.000đ/cái Đơn giá: 800.000đ/cái Đơn giá: 1500.000đ/cái Khóa cơ

THẠCH CAO – GIẤY DÁN TƯỜNG

20 TRẦN THẠCH CAO Khối lượng theo thiết kế
Đơn giá: 190.000đ/m2
Mẫu đơn giản
Khối lượng theo thiết kế
Đơn giá: 200.000đ/m2
Khối lượng theo thiết kế, Vĩnh Tường
Đơn giá: 230.000đ/m2
Khối lượng theo thiết kế, Vĩnh Tường
Đơn giá: 300.000đ/m2
Nhân công và vật tư chính hãng
21 GIẤY DÁN TƯỜNG HÀN QUỐC Khối lượng 2 cuộn
Đơn giá: 1.500.000đ/cuộn
Khối lượng 4 cuộn
Đơn giá: 2.000.000đ/cuộn
Khối lượng 4 cuộn
Đơn giá: 3.000.000đ/cuộn

PHẦN ĐIỆN

22 VỎ TỤ ĐIỆN TỔNG VÀ TỤ ĐIỆN TẦNG (Loại 4 đường) Sino Sino panasonic Schneider Chính hãng
23 MCB Sino
(Số lượng theo thiết kế)
Sino
(Số lượng theo thiết kế)
Panasonic
(Số lượng theo thiết kế)
Schneider
(Số lượng theo thiết kế)
Chính hãng
24 CÔNG TẮC, Ổ CẮM Sino
(Số lượng theo thiết kế)
Sino
(Số lượng theo thiết kế)
Panasonic
(Số lượng theo thiết kế)
Schneider
(Số lượng theo thiết kế)
Chính hãng
25 Ổ CẮM ĐIỆN THOẠI, INTERNET, TRUYỀN HÌNH CÁP Sino
(Số lượng theo thiết kế)
Sino
(Số lượng theo thiết kế)
Panasonic
(Số lượng theo thiết kế)
Schneider
(Số lượng theo thiết kế)
Chính hãng
26 ĐÈN THẮP SÁNG TRONG PHÒNG  1 bóng đèn tuýp 1,2m đơn cho phòng có diện tích ≤12m2
2 bóng đèn tuýp 1,2m đơn cho phòng có diện tích >12m2
Đơn giá: 80.000đ/ đèn
Lắp đủ số bóng đèn led tròn âm trần cho phòng, số lượng 3m2/đèn
Đơn giá: ≤80.000đ đèn
Lắp đủ số bóng đèn led (Ledgo) tròn âm trần cho phòng, số lượng theo thiết kế
Đơn giá: ≤125.000đ đèn
Lắp đủ số bóng đèn led tròn âm trần cho phòng, số lượng 2m2/đèn
Đơn giá: ≤180.000đ đèn
Chính hãng
27 ĐÈN VỆ SINH Đèn mâm ốp trần, mỗi WC 1 cái.
Đơn giá: 120.000đ/cái
Đèn mâm ốp trần, mỗi WC 1 cái.
Đơn giá: 220.000đ/cái
Đèn mâm ốp trần, mỗi WC 1 cái.
Đơn giá: 350.000đ/cái
Đèn mâm ốp trần, mỗi WC 1 cái.
Đơn giá: 400.000đ/cái
tiêu chuẩn theo mẫu quy cách
28 ĐÈN TRANG TRÍ TƯỜNG
CẦU THANG
CĐT chọn mẫu,
mỗi tầng 1 cái
Đơn giá: 150.000đ/cái
CĐT chọn mẫu,
mỗi tầng 1 cái
Đơn giá: 220.000đ/cái
CĐT chọn mẫu,
mỗi tầng 1 cái
Đơn giá: 350.000đ/cái
CĐT chọn mẫu,
mỗi tầng 1 cái
Đơn giá: 400.000đ/cái
tiêu chuẩn theo mẫu quy cách
29 ĐÈN BAN CÔNG CĐT chọn mẫu, mỗi tầng 1 cái
Đơn giá: 220.000đ/cái
CĐT chọn mẫu, mỗi tầng 1 cái
Đơn giá: 350.000đ/cái
CĐT chọn mẫu, mỗi tầng 1 cái
Đơn giá: 400.000đ/cái
tiêu chuẩn theo mẫu quy cách
30 ĐÈN HẮT TRANG TRÍ TRẦN THẠCH CAO Mỗi phòng 04 bóng 1,2m
hoặc 10m led dây
Đơn giá: 200.000đ/cái hoặc 80.000đ/m dây led
Mỗi phòng 06 bóng 1,2m
hoặc 15m led dây
Đơn giá: 200.000đ/cái hoặc 80.000đ/m dây led
Mỗi phòng 06 bóng 1,2m
hoặc 15m led dây
Đơn giá: 200.000đ/cái hoặc 80.000đ/m dây led
tiêu chuẩn theo mẫu quy cách
31 QUẠT HÚT WC Mỗi WC 1 cái
Đơn giá: 300.000đ/m2
Mỗi WC 1 cái
Đơn giá: 1.000.000đ/m2
Mỗi WC 1 cái
Đơn giá: 400.000đ/m2
Chính hãng

PHẦN THIẾT BỊ VỆ SINH- THIẾT BỊ NƯỚC

32 BÀN CẦU (Inax, American, Caesar, Toto, Thiên Thanh…) Đơn giá: 1.500.000đ/cái Đơn giá: 3.000.000đ/cái Đơn giá: <=6.000.000đ/cái Đơn giá: 7.000.000đ/cái 1WC/1 cái
33 LAVABO + BỘ XẢ
(Inax, American, Caesar, Toto, Thiên Thanh…)
Đơn giá: 550.000đ/cái Đơn giá: 1.500.000đ/cái Đơn giá: <=2.000.000đ/cái Đơn giá: 2.500.000đ/cái 1WC/1 cái
34 VÒI XẢ LAVABO  Đơn giá: 300.000đ/cái Đơn giá: 1.000.000đ/cái Đơn giá: <=1.500.000đ/cái Đơn giá: 1.900.000đ/cái 1WC/1 cái
35 VÒI XẢ SEN WC (nóng lạnh) Đơn giá: 600.000đ/cái Đơn giá: 1.200.000đ/ cái Đơn giá: <=2.000.000đ/ cái Đơn giá: 2.500.000đ/ cái 1WC/1 cái
36 VÒI XỊT WC Đơn giá: 100.000đ/cái Đơn giá: 150.000đ/cái Đơn giá: 250.000đ/cái Đơn giá: 400.000đ/cái 1WC/1 cái
37 VÒI SÂN THƯỢNG, BAN CÔNG, SÂN Đơn giá: 100.000đ/cái Đơn giá: 120.000đ/cái Đơn giá: 150.000đ/cái Đơn giá: 200.000đ/cái 1WC/1 khu vực
38 CÁC PHỤ KIỆN WC
(gương soi, móc treo đồ, kệ xà bông)
Đơn giá: 1.000.000đ/bộ Đơn giá: 1.500.000đ/bộ Đơn giá: 1.800.000đ/bộ 1WC/1 bộ
39 PHỄU THU SÀN Inox chống hôi
Đơn giá: 60.000/ cái
Inox chống hôi
Đơn giá: 100.000/ cái
Inox chống hôi
Đơn giá: 150.000/ cái
Inox chống hôi
Đơn giá: 210.000/ cái
Chính hãng
40 CẦU CHẮN RÁC Đơn giá: 60.000đ/cái Đơn giá: 100.000đ/cái Đơn giá: 150.000đ/cái Đơn giá: 190.000đ/cái Chính hãng
41 CHẬU RỬA CHÉN
Đại thành, luxta,…
Đơn giá: 800.000đ/cái Đơn giá: 1.500.000đ/cái Đơn giá: 2.000.000đ/cái Đơn giá: 2.500.000đ/cái Chính hãng
42 VÒI RỬA CHÉN (Vòi lạnh) Đơn giá: 500.000đ/cái Đơn giá: 1.000.000đ/cái Đơn giá: 1.300.000đ/cái Đơn giá: 1.300.000đ/cái Chính hãng
43 MÁY BƠM NƯỚC PANASONIC Panasonic
Đơn giá: 2.000.000đ/cái
Panasonic
Đơn giá: 2.000.000đ/cái
Panasonic
Đơn giá: 2.800.000đ/cái
Panasonic
Đơn giá: 2.000.000đ/cái
Chính hãng
44 Bồn nước tắm inax Chính hãng
45 BỒN INOX Bồn inox 500lit
Đơn giá: 2.100.000đ/cái
Bồn inox 1.500lit
Đơn giá: 5.500.000đ/cái
Bồn Tân á 2.000lit
Đơn giá: 7.500.000đ/cái
Bồn 2.000lit
Đơn giá: 7.500.000đ/cái
Chính hãng
46 CHÂN SẮT NÂNG BỒN NƯỚC Sắt V5 dày 5mm
Đơn giá: 2.000.000đ
Sắt V5 dày 5mm
Đơn giá: 2.000.000đ
Sắt V5 dày 5mm
Đơn giá: 2.000.000đ
Chính hãng
47 MAÝ NƯỚC NÓNG NLMT Tân Á Đại Thành, Hướng dương 150L
Đơn giá: 7.000.000đ/cái
Bình nóng lạnh ariston Tân Á Đại Thành, Hướng dương 180L
Đơn giá: 8.000.000đ/cái
Chính hãng

PHẦN CẦU THANG

48 ĐÁ BẬC CẦU THANG, LEN CẦU THANG Suối Lau: 570.000đ/m2
(Không bao gồm len)
Trắng Ấn độ, Hồng Gia Lai
Đơn giá: 800.000đ/m2
Gỗ tiêu chuẩn theo thiết kế Đá kim sa trung, nhân tạo
Đơn giá: 1.400.000đ/m2
49 TAY VỊN CẦU THANG Tay vịn theo thiết kế Tay vịn theo thiết kế Tay vịn dây theo thiết kế Tay vịn theo thiết kế
50 LAN CAN CẦU THANG Lan can theo thiết kế Lan can theo thiết kế Lan can dây treo theo thiết kế Lan can theo thiết kế

PHẦN LAN CAN

51 LAN CAN, TAY VỊN BAN CÔNG Theo mặt tiền thiết kế Theo mặt tiền thiết kế Theo mặt tiền thiết kế Theo mặt tiền thiết kế

ĐÁ HOA CƯƠNG

52 ĐÁ HOA CƯƠNG MẶT TIỀN TẦNG TRỆT Ốp gạch men khổ lớn
Đơn giá: 120.000đ/m2
Trắng Ấn độ, Đen Indonesia, Hồng Gia Lai
Đơn giá: 1.000.000đ/m2
Kim sa trung,
Đá nhân tạo, Đơn giá: 1.400.000đ/m2
Kim sa trung,
Đá nhân tạo, Đơn giá: 1.800.000đ/m2
53 ĐÁ HOA CƯƠNG BẬC TAM CẤP ( trong phạm vi tính diện tích) Ốp gạch men
Đơn giá: 150.000đ/m2
Trắng Ấn độ, Hồng Gia Lai , đen Inđonesia
Đơn giá: 800.000đ/m2
Đá kim sa trung, nhân tạo
Đơn giá: 1.200.000đ/m2
Đá kim sa trung, nhân tạo
Đơn giá: 2.00.000đ/m2
54 ĐÁ HOA CƯƠNG NGẠCH CỬA Ốp gạch men
theo nền
Trắng Ấn độ,
Hồng Gia Lai
Đơn giá: 130.000đ/md
Đá kim sa trung, nhân tạo
Đơn giá: 150.000đ/md
Đá kim sa trung, nhân tạo
Đơn giá: 200.000đ/md

CÁC LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ XÂY NHÀ TRỌN GÓI

Khi sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói tại Hà Nội, thành phố HCM hay bất cứ tỉnh thành nào trên toàn quốc của Green Hà Nội, quý khách hàng sẽ nhận được những lợi ích mà ở những dịch vụ xây dựng khác không có

Tạo ra sản phẩm hoàn mỹ, chất lượng cao

Green Hanoi sở hữu đội ngũ nhân viên với nhiều năm kinh nghiệm, tay nghề cao cùng những giải pháp và vật liệu tốt, những sản phẩm mà chúng tôi tạo ra đều đạt chất lượng tốt và có tính thẩm mỹ cao. Bên cạnh đó, chúng tôi còn tiến hành làm vệ sinh sạch sẽ sau khi thi công xong và bao che cẩn thận đảm bảo mang đến sự hài lòng cho khách hàng từ lúc bắt đầu cho đến khi nhận bàn giao sản phẩm.

An toàn pháp lý và thi công

Khi sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói của Green Hanoi, khách hàng không phải chịu trách nhiệm về bất cứ an toàn nào trong quá trình thi công bởi chúng tôi đã chịu trách nhiệm và đưa ra các biện pháp an toàn cho người lao động hay những người dân xung quanh trong suốt quá trình thi công.

Tiết kiệm tối đa chi phí xây dựng

Dịch vụ xây nhà trọn gói của Green Hanoi giúp khách hàng tiết kiệm được 50% chi phí cho bản vẽ thiết kế công trình xây dựng. Bên cạnh đó, chúng tôi còn đưa ra những giải pháp tiết kiệm chi phí xây dựng như cung cấp các gói vật tư với mức giá khác nhau, tính toán chính xác số lượng vật tư để không xảy ra tình trạng phát sinh chi phí.

Chính sách bảo hành công trình hấp dẫn

Khi sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói của Green Hanoi, quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chính sách bảo hành của chúng tôi. Green Hanoi cam kết sẽ đồng hành và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng trước, trong và sau khi triển khai dịch vụ. Chính sách bảo hành hấp dẫn lên đến 5 năm và dịch vụ bảo trì mãi mãi cho từng công trình cụ thể.

Quy trình giám sát nghiêm ngặt

Để đảm bảo chất lượng công trình cũng như tránh xảy ra sai sót trong quá trình thi công, Green Hanoi đã lắp đặt hệ thống camera hoạt động 24/7 và đội ngũ giám sát luôn túc trực trong suốt quá trình thi công. Điều này là để đảm bảo quyền lợi tối đa và mang lại sự yên tâm cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói của Green Hanoi. 

Thi công nhanh chóng

Tổ chức thi công nhanh chóng, lực lượng nhân công đông đảo, máy móc công nghệ thi công hiện đại cùng với sự ăn ý, hiểu nhau trong quá trình làm việc của đội ngũ thi công đã giúp rút ngắn được 20% thời gian thi công so với gia chủ tự thuê nhân công bên ngoài.

CÁC YẾU TỐ ẢNH HƯỞNG ĐẾN ĐƠN GIÁ XÂY DỰNG TRỌN GÓI

Chi phí xây nhà là mối quan tâm hàng đầu của những gia chủ khi có ý định xây dựng một tổ ấm nhỏ cho riêng mình. Tuy nhiên, đơn giá xây nhà trọn gói sẽ bị ảnh hưởng, thay đổi bởi một số yếu tố khác nhau.

Điều kiện và diện tích mặt bằng thi công xây nhà trọn gói

Báo giá xây nhà trọn gói

Yếu tố đầu tiên ảnh hưởng đến giá xây nhà trọn gói chính là điều kiện và diện tích mặt bằng thi công. Nếu diện tích đường đi đến công trình lớn hơn 5m thì các xe chở vật tư với kích thước, tải trọng lớn sẽ dễ dàng đi vào mà không cần phải tách thành các xe nhỏ chở nhiều lần gây tốn thời gian, chi phí và hao hụt. Tại các thành phố lớn, đơn giá vật tư chuyển vào các hẻm nhỏ sẽ cao hơn vì tiêu tốn thiết bị vận chuyển, nhân công. 

Cùng với đó là diện tích mặt bằng thi công càng lớn kéo theo việc gia tăng nguyên vật liệu sử dụng, tăng cường nhân công xây dựng để kịp tiến độ cũng khiến chi phí cao hơn so với những công trình có diện tích hạn chế. Tuy nhiên, đối với những công trình không có nơi để tập kết nguyên vật liệu, máy móc thi công sẽ gây khó khăn trong việc thi công và khiến chi phí cao hơn.

Mục đích sử dụng công trình xây nhà trọn gói

Báo giá xây nhà trọn gói

Tùy thuộc vào mục đích sử dụng công trình mà chi phí xây dựng sẽ có sự khác biệt. Bởi vì mỗi loại công trình sẽ có các cách thiết kế khác nhau để phù hợp với nhu cầu sử dụng. Chẳng hạn như một công trình xây với mục đích cho thuê sẽ tốn kém chi phí nhiều hơn với một công trình nhà ở thông thường.

Do là ngôi nhà cho thuê cần phải phân chia thành nhiều phòng, nhiều nhà vệ sinh, làm gác lửng để tạo sự thoải mái cho người sử dụng nên sẽ tốn vật tư và thời gian thi công. Còn những công trình nhà ở thông thường sẽ không cần quá nhiều nhà vệ sinh hay gác lửng mà họ chỉ cần thiết kế đầy đủ công năng sử dụng cho các thành viên trong gia đình.

Chất lượng vật tư sử dụng trong công trình xây nhà trọn gói

Báo giá xây nhà trọn gói

Khi lựa chọn dịch vụ xây nhà trọn gói, đơn vị xây dựng sẽ cung cấp cho các gia chủ những gói vật tư với chi phí khác nhau tương ứng với chất lượng của nó. Vật tư có chất lượng tốt sẽ có chi phí cao hơn so với những gói vật tư khá và trung bình. Do đó, giá xây nhà trọn gói cao hay thấp hơn cũng sẽ bị ảnh hưởng bởi chất lượng vật liệu xây dựng.

CÁCH TÍNH DIỆN TÍCH XÂY NHÀ TRỌN GÓI

Theo lẽ thông thường, diện tích xây dựng nhà phố trọn gói là tổng diện tích của sàn và các diện tích xây dựng khác.

Cách tính diện tích xây nhà là một trong những bước không thể thiếu khi bạn đang có ý định xây nhà bởi việc này sẽ giúp bạn đưa ra những phương án tối ưu và giúp bạn dự trù được kinh phí xây dựng một cách hợp lý. Dưới đây là cách tính diện tích xây nhà trọn gói mà công ty Green Hanoi sử dụng.

Diện tích xây dựng = diện tích sàn sử dụng + diện tích xây dựng khác.

Trong đó:

 • Phần có mái che ở phía trên tính 100% diện tích.
 • Phần không có mái che nhưng lại lát gạch nền tính 70% diện tích.
 • Các ô trống trong nhà dưới 8m2 tính như sàn bình thường còn sàn lớn hơn 8m2 tính 50% diện tích.

Dưới đây là cách tính chi tiết diện tích cho từng phần trong một công trình:

Cách tính diện tích móng

Tùy vào từng diện tích cụ thể mà có cách tính móng riêng, dưới đây là cách tính diện tích móng:

 • Đối với nhà cao tầng từ 4 tầng trở lên thì móng trên nền cọc bê tông cốt thép và cọc khoan tính bằng 50% diện tích.
 • Nhà có ít hơn 4 tầng thì móng trên nền cọc bê tông cốt thép và cọc khoan tính bằng 35% diện tích.

Cách tính diện tích hầm

Không phải ngôi nhà nào cũng có diện tích rộng để thiết kế gara hay nhà kho, vì vậy việc xây tầng hầm giúp gia tăng diện tích sử dụng của ngôi nhà tạo cảm giác thoải mái, dễ chịu khi ở. Tùy vào việc gia chủ lựa chọn nhà có tầng hầm nổi hay tầng bán hầm mà có cách tính toán kỹ đơn giá theo mét vuông.

 • Nếu hầm có độ sâu nhỏ hơn 1.5m, tính 150% diện tích sàn tầng trệt.
 • Nếu hầm có độ sâu nhỏ hơn 1.75m, tính 170% diện tích tầng trệt.
 • Nếu hầm có độ sâu nhỏ hơn 2.0m, tính 200% diện tích tầng trệt.
 • Nếu tầng hầm lớn hơn 2m, tính 250% diện tích tầng trệt.

Cách tính diện tích sàn

Diện tích sàn là tổng diện tích của các sàn ở tất cả các tầng trong công trình xây dựng. Vì vậy công thức tính diện tích sàn xây dựng như sau:

Diện tích sàn xây dựng = diện tích sàn sử dụng + diện tích khác (phần móng, sân)

Trong đó:

 • Trong trường hợp đổ bê tông thì tính thêm giá từ 30% đến 50% của một sàn.
 • Phần có mái che phía trên tính 100% diện tích.
 • Không có mái che nhưng lát gạch nền sẽ được tính là 50% diện tích.
 • Dưới 4m2 tính như sàn bình thường, trên 4m2 tính 70% diện tích còn sàn 8m2 trở lên thì tính 50% diện tích.

Cách tính diện tích tum

Phần tầng tum được thiết kế một phần diện tích sàn còn lại hoặc chừa sân thượng sau, tùy nhu cầu và mục đích của chủ nhà. Nếu bạn thích có một khu vườn sau nhà hoặc đơn giản là một sân phơi, diện tích phần mái che thang sẽ được điều chỉ vừa vặn với kích thước ô cầu thang. Diện tích tầng tum cũng được tính 100% diện tích sử dụng của toàn bộ ngôi nhà.

Cách tính diện tích mái

 • Đối với mái bê tông cốt thép, không lát gạch tính 50% diện tích của mái nhà. Nếu nhà của bạn có lát gạch thì tính 60% diện tích.
 • Đối với mái ngói vì kèo sắt tính 60% diện tích nghiêng của mái nhà.
 • Mái nhà của mình bằng bê tông dán ngói tính 85% diện tích nghiêng của mái.
 • Đối với mái tôn tính 30% diện tích của mái nhà mình.

Cách tính diện tích khác

 • Diện tích sân trước và sân sau tính bằng 50% diện tích.
 • Diện tích khu vực cầu thang tính bằng 100% diện tích.

QUY TRÌNH SỬ DỤNG DỊCH VỤ XÂY NHÀ TRỌN GÓI TẠI GREEN HÀ NỘI

Dưới đây là quy trình làm việc khi khách hàng sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói của Green Hanoi. Với những yêu cầu đặc biệt! Vui lòng liên hệ hotline: 0967 212 388 để chúng tôi có thể trao đổi chi tiết và tư vấn cho bạn được tốt hơn. 

Bước 1:Tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng qua hệ thống tổng đài của công ty

Bước 2: Chuyển thông tin của khách hàng tới bộ phận kinh doanh tại điểm bán gần khách hàng nhất

Bước 3: Bộ phận kinh doanh liên hệ khách hàng và đặt lịch khảo sát địa chất 

Bước 4:Tư vấn các gói giải pháp và chốt hợp đồng xây nhà trọn gói

Bước 5: Chuyển phòng kỹ thuật lên phương án thi công

Bước 6: Kết thúc thi công bàn giao công trình. Cung cấp phiếu bảo hành và thanh lý hợp đồng xây nhà trọn gói

thiết kế nhà Anh Hoan 1

NHỮNG LƯU Ý KHI XÂY NHÀ TRỌN GÓI

Xây nhà trọn gói là hình thức xây nhà chìa khóa trao tay đang rất được ưa chuộng trong xây dựng hiện nay nhờ vào tiến độ thi công nhanh, gọn, lẹ và rất phù hợp với những gia chủ bận rộn và không am hiểu về xây dựng. Tuy nhiên, các gia chủ khi lựa chọn hình thức này cũng cần có những lưu ý để có được công trình bền vững và tối ưu kinh phí nhất có thể.

Bản vẽ thiết kế công trình xây nhà trọn gói

xây nhà trọn gói

Để có được công trình đúng ý mình các chủ đầu tư cần phải xác định được mục đích sử dụng của ngôi nhà như để ở, kinh doanh hay cho thuê vì chúng sẽ ảnh hưởng đến kiến trúc, phong cách thiết kế và chi phí xây dựng. Hơn nữa, xác định rõ mục đích giúp việc thiết kế trở nên dễ dàng hơn, mọi suy nghĩ, sáng tạo sẽ đi theo hướng đúng đắn mà không bị thay đổi bất chợt gây tốn thời gian và lãng phí công sức.

Bên cạnh đó, các gia chủ cũng cần cung cấp những ý tưởng và nói lên yêu cầu của mình về phong cách kiến trúc của ngôi nhà, công năng, số lượng phòng và đặc điểm từng thành viên trong gia đình. Điều này giúp các KTS có thể phát triển những mong muốn của khách hàng, tạo nên sự thống nhất, đồng thuận để đảm bảo công năng sử dụng, nâng cao tính thẩm mỹ của công trình và giúp đẩy nhanh tiến trình.

Dự toán đúng và đầy đủ

xây nhà trọn gói

Các gia chủ đừng lầm tưởng rằng phong cách thiết kế sẽ ảnh hưởng đến chi phí xây dựng của một công trình xây nhà trọn gói mà chính ngân sách xây dựng sẽ quyết định lối kiến trúc và toàn bộ các hoạt động thi công. Vì vậy, để việc thi công diễn ra một cách thuận lợi, không bị ngắt quãng hay có sự thất thoát tiền bạc thì việc dự tính nguyên vật liệu và chi phí là hết sức cần thiết.

Nếu bạn tự dự toán về số lượng vật tư, chi phí cần cho thiết kế và xây dựng công trình thì sẽ xảy ra tình trạng thừa hoặc thiếu nguyên vật liệu, gây phát sinh chi phí. Còn khi sử dụng dịch vụ trọn gói thì đơn vị xây dựng sẽ giúp bạn tính toán chính xác vật tư cần dùng, mọi chi phí từ khi bắt đầu cho đến khi hoàn thành công trình sẽ phù hợp với ngân sách bạn hiện có. Hơn nữa, dịch vụ xây nhà trọn gói chìa khóa trao tay còn giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí cho bản vẽ thiết kế thay vì phải mất 100% chi phí cho việc thuê thiết kế riêng. Đó là lý do vì sao mà các gia chủ, chủ đầu tư nên chọn sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói.

Hợp đồng xây nhà trọn gói giữa hai bên

xây nhà trọn gói

Hợp đồng xây nhà trọn gói chính là giấy tờ pháp lý quan trọng thực hiện hóa và làm chứng cho những cam kết của hai bên. Vì lời nói gió bay nên chúng tôi luôn khuyên khách hàng của mình phải đưa ra những cam kết và mong muốn để đưa vào hợp đồng. Nếu có bất kỳ thắc mắc hay băn khoăn gì trong điều khoản hợp đồng cần phải bàn bạc, làm rõ ngay với nhà thầu xây dựng để thỏa thuận và điều chỉnh lại hợp đồng.

Bản hợp đồng giữa hai bên chính là nhân chứng tốt nhất nếu xảy ra bất kỳ vấn đề hay sai sót nào trước, trong và sau khi thi công. Như vậy sẽ xác định được ai đúng, ai sai, mức độ sai phạm như thế nào để có biện pháp xử lý kịp thời. 

Một số hạng mục mà gia chủ cần lưu ý trong hợp đồng xây nhà trọn gói gồm:

 • Tiến độ công trình, thời gian hoàn thiện
 • Chủng loại, gói vật tư xây dựng
 • Giá thành xây dựng, chiết khấu phần trăm
 • Trách nhiệm của đơn vị xây nhà trọn gói và của gia chủ
 • Hỗ trợ và cam kết của đơn vị thi công.

HỢP ĐỒNG XÂY NHÀ TRỌN GÓI

Trong xây nhà trọn gói thì hợp đồng xây nhà trọn gói là một trong những phần cần được giành nhiều sự quan tâm hơn cả. Hợp đồng xây nhà trọn gói thể hiện những điều khoản, quy định và nghĩa vụ của cả 2 bên.

Hợp đồng xây nhà trọn gói là loại hợp đồng cơ bản theo quy định của pháp luật về đơn giá xây nhà trọn gói, cam kết chất lượng công trình, cam kết tiến độ thi công xây nhà trọn gói… và hợp đồng này thường áp dụng cho các gói thầu cung cấp dịch vụ trọn gói về tư vấn, thiết kế và thi công xây nhà trọn gói.

Theo quy định của Luật đấu thầu 2013 thì Hợp đồng xây nhà trọn gói là hợp đồng có đơn giá xây nhà trọn gói cố định trong suốt thời gian thực hiện đối với toàn bộ nội dung công việc trong hợp đồng. Việc thanh toán đối với hợp đồng xây nhà trọn gói được thực hiện nhiều lần trong quá trình thực hiện hoặc thanh toán một lần khi kết thúc hợp đồng.

Tổng số tiền mà nhà thầu được thanh toán cho đến khi kết thúc các nghĩa vụ theo hợp đồng bằng đúng giá ghi trong hợp đồng. Ngoài ra Hợp đồng xây nhà trọn gói còn thể hiện về chính sách bảo hành của công ty xây nhà trọn gói với chủ đầu tư…

Dưới đây là hợp đồng xây nhà trọn gói của công ty cổ phần tư vấn thiết kế và xây dựng Hà Nội xanh: 

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

Báo giá xây nhà trọn gói

HỢP ĐỒNG THI CÔNG

TRỌN GÓI NHÀ Ở GIA ĐÌNH

Hợp đồng số: KT……..GH/KH/2021

 

PHẦN 1 – CÁC CĂN CỨ KÝ KẾT HỢP ĐỒNG

 • Căn cứ Luật Dân sự số 91/2015/QH13 ngày 24/11/2015;
 • Căn cứ Luật Xây dựng số 50/2014/QH13 ngày 18/06/2014;
 • Căn cứ Luật đấu thầu số 43/2013/QH13 ngày 26/11/2013;
 • Căn cứ Nghị định 06/2021/NĐ-CP ngày 26/ 01/2021 của Chính phủ quy định chi tiết một số nội dung về quản lý chất lượng, thi công xây dựng và bảo trì công trình xây dựng;
 • Căn cứ Nghị định số 37/2015/NĐ –CP ngày 22/04/2015 của Chính phủ quy định chi tiết về Hợp đồng xây dựng;
 • Căn cứ Nghị định số Số: 50/2021/NĐ-CP ngày 01/04/ 2021 của Chính phủ sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị định số 37/2015/N Đ-CP ngày 22/04/2015 của chính phủ;
 • Căn cứ Nghị định Số: 15/2021/NĐ-CP ngày 03 tháng 3 năm 2021 của Chính phủ quy định chi tiết một số nội dung về quản lý dự án đầu tư xây dựng;
 • Căn cứ vào khả năng và nhu cầu của hai bên;

PHẦN 2 – CÁC ĐIỀU KHOẢN VÀ ĐIỀU KIỆN CỦA HỢP ĐỒNG

Hôm nay, ngày        tháng         năm         , chúng tôi các bên gồm có: 

Bên A: Chủ đầu tư  (hoặc đại diện của chủ đầu tư) Ông/Bà:

 • Ngày sinh:  
 • Số CMND/CCCD:                  Cấp ngày:                           Tại:  
 • Địa chỉ:  
 • Điện thoại:                                                   Email:  

Bên B: CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN THIẾT KẾ VÀ XÂY DỰNG HÀ NỘI XANH

 • Trụ sở chính : BT1-16 Khu nhà ở cho CBCS cục B42, B57- Tổng cục V, Bộ Công An – X.Tân Triều, H.Thanh Trì, Hà Nội.
 • Người đại diện: Doãn Văn Đức                            Chức vụ: Giám Đốc
 •  Mã số thuế    : 0108276853
 • Điện thoại    : 024.667.123.88/ 0967.212.388      
 • Email : greenhnjcs@gmail.com
 • STK  ngân hàng: 108788888 – Doãn Văn Đức – Ngân hàng ACB – PGD Hồ Tùng Mậu

 

Hai bên thống nhất ký kết Hợp đồng thi công trọn gói nhà ở gia đình với các điều khoản sau:

ĐIỀU 1: ĐỊNH NGHĨA VÀ DIỄN GIẢI

 • Các từ và cụm từ trong hợp đồng này được hiểu theo các định nghĩa và diễn giải theo Nghị định số 37/2015/NĐ-CP ngày 22/04/2015 của Chính phủ quy định chi tiết về hợp đồng xây dựng.
 • Hợp đồng này chịu sự điều chỉnh của hệ thống pháp luật Việt Nam.
 • Ngôn ngữ của hợp đồng này được thể hiện bằng Tiếng Việt.

ĐIỀU 2: NỘI DUNG CÔNG VIỆC

 • Bên A giao cho bên B thi công xây dựng phần thô và hoàn thiện căn nhà theo thiết kế hồ sơ chủ nhà cụ thể như sau:
 •       Tên công trình: Công trình ………………….
 •   Địa chỉ công trình: Số nhà…..phường/xã…………….quận/huyện…….thành phố…..
 •  Hai bên thống nhất bao gồm các hạng mục sau:
 •     Thi công móng bê tông cốt thép theo thiết kế (trừ phần cọc, chống văng nếu cần thiết).
 •   Thi công xây dựng phần thân theo thiết kế gồm xây trát ốp lát hoàn thiện, dùng kỹ thuật thi công trát lạnh, trát góc tường bằng ke kỹ thuật, giáp nối giữa bê tông và gạch có khoan râu và lưới kỹ thuật chống nứt, cốp pha thép phủ phim theo tiêu chuẩn thi công (không trát trần thi công trần thạch cao).
 •     Ốp lát cầu thang.
 •   Thi công phần điện nước tòa nhà, đèn led chiếu sáng hoàn chỉnh và đầy đủ,trừ đèn trang trí, hệ thống điều hòa Bên B sẽ kết hợp với đội lắp điều hòa của bên A để làm hệ thống chờ cho bên A.
 •   Lắp đặt thiết bị vệ sinh (có bảng chi tiết sản phẩm kèm theo), hệ thống vách kính tắm chính hãng.
 •   Tất cả các cửa nêu trong phần thống kê (Không bao gồm: phần nội thất, vách trang trí, vách kính phòng khách bếp, điều hòa, camera giám sát, thiết bị sử dụng, đèn trang trí, thang máy.)
 •   Công trình do bên B xin phép và hoàn công (bên A hợp tác những yêu cầu về con người và thời gian).
 •     Công trình thi công có giám sát thường trực, có camera giám sát 24/24.

ĐIỀU 3: THỂ THỨC THI CÔNG HẠNG MỤC CÔNG TRÌNH

 1. Móng và vật liệu xây dựng phần thô
 2. a) Móng
 • Móng được thi công chuẩn theo bản thiết kế kết cấu cọc bê tông cốt thép (phần thi công cọc được giám sát bởi kỹ thuật bên B)
 1. b) Vật liệu xây dựng:
 2. Phần vật liệu hoàn thiện
 • Bên B cung cấp theo thiết kế.
 1. a) Sơn bả, trần thạch cao, chống thấm.
 2. b) Điện nước, thiết bị vệ sinh: Dây điện, công tắc, ống cấp nước nóng lạnh, thiết bị vệ sinh.
 3. c) Gạch ốp lát.
 4. d) Cửa nhôm, cửa gỗ, cửa kính, rèm cửa.
 • Lưu ý: Rèm cửa: Bên A cung cấp.
 1. Thông số kỹ thuật, quy cách, số lượng từng loại sản phẩm hai bên thỏa thuận làm cơ sở cho bên B áp dụng trong suốt quá trình thi công cho bên A được hai bên ký xác nhận trong các phụ lục sau:
 • Phụ lục 1: Báo giá thi công công trọn gói;
 • Phụ lục 2: Bảng báo giá xây dựng trọn gói

ĐIỀU 4: GIÁ TRỊ HỢP ĐỒNG

4.1. Cách tính theo m2

Cách tính theo m2

 • Phần móng bao gồm móng bè, bể phốt và bể nước tình bằng 0,55 diện tích tầng 1.
 • Diện tích tầng 1: Là sàn tầng 1 và tường bao quanh đo thực tế.
 • Diện tích tầng 2: Là sàn tầng 2 và tường bao quanh đo thực tế.
 • Diện tích tầng 3: Là sàn tầng 3 và tường bao quanh đo thực tế
 • Diện tích tầng 4: Là sàn tầng 4 và tường bao quanh đo thực tế
 • Diện tích tầng tum: Là sàn tầng tum và tường bao quanh đo thực tế
 • Diện tích sàn bê tông mái: Là sàn máy đo thực tế

4.2. Tổng diện tích

 •  DT móng:
 • Tầng 1:
 •  Tầng 2:
 • Tầng 3:
 • Tầng 4:
 • Tum:
 • Mái:
 • Tổng diện tích:

4.3. Giá trị Hợp đồng

 1. a)   Giá trị hợp đồng trước thuế GTGT:
 • Giá trị khoán gọn công trình (tạm tính, sau khi chiết khấu và hoàn thiện nghiệm thu theo thực tế ) là:…. m2 (diện tích tạm tính, sau khi thi công sẽ được đo theo thực tế): …………………………………………….

Bằng chữ:  ………………………………….

 • Giá trên chưa bao gồm thuế VAT, sân cổng tường rào và hệ thống sân thượng, sân chơi ngoài trời không mái.
 • Trong trường hợp bên A không thay đổi thiết kế, nếu có bất kể thay đổi gì thì sẽ thay đổi lại cách tính giá cho phù hợp với thực tế
 1. b) Giá trị hợp đồng được xác định trên cơ sở áp giá vật liệu xây dựng tại thời điểm bắt đầu ký hợp đồng thi công.
 2. c) Điều chỉnh tăng/giảm giá trị hợp đồng: Trong trường hợp giá vật liệu xây dựng tăng từ 5% trở lên so với giá vật liệu xây dựng tại thời điểm bắt đầu ký hợp đồng thi công này và bên B cung cấp được hóa đơn chứng từ chứng minh việc tăng đó là khách quan thì bên B sẽ thông báo cho bên A và hai bên sẽ thương lượng lại giá trị của Hợp đồng vào thời điểm giá vật liệu đã ổn định lại, sau đó hai bên sẽ ký phụ lục Hợp đồng. Phụ lục là một phần không thể thiếu của Hợp đồng này.

ĐIỀU 5: HÌNH THỨC VÀ PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN

 1. Hình thức thanh toán

Bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản.

 1. Phương thức thanh toán

Các đợt thanh toán dựa trên khối lượng công việc đã hoàn thành và được nghiệm thu:

 • ĐỢT 1: Ngay sau khi ký Hợp đồng, bên A thanh toán tạm ứng 20% giá trị tạm tính cho bên B tương ứng: ………………………… VNĐ

(Bằng chữ: …………………………………………………………………………………).

Bên B sẽ hoàn lại 50% tiền thiết kế mà bên A đã thanh toán cho bên B

 • ĐỢT 2: Sau khi hoàn thành và nghiệm thu đổ mái tầng 1, bên A thanh toán tạm ứng 20% giá trị tạm tính cho bên B tương ứng: ……………………… VNĐ

(Bằng chữ: …………………………………………………………………………………).

 • ĐỢT 3: Sau khi hoàn thành và nghiệm thu đổ mái tầng 3, bên A thanh toán tạm ứng 20% giá trị tạm tính cho bên B tương ứng: ……………………………VNĐ

(Bằng chữ: ………………………………………………………………………………….).

 • ĐỢT 4: Sau khi hoàn thành và nghiệm thu đổ mái tầng tum, trát, đi điện nước đến tầng 3 tập kết vật liệu gạch ốp, bên A thanh toán tạm ứng 20% giá trị tạm tính cho bên B tương ứng: …………………………….. VNĐ

(Bằng chữ: ………………………………………………………………………………..).

 • ĐỢT 5: Sau khi tập kết lắp đặt cửa, bên A thanh toán tạm ứng 10% giá trị tạm tính cho bên B tương ứng: ………………………………………VNĐ

(Bằng chữ: ……………………………………………………………………………………)

 •       ĐỢT 6: Sau khi nghiệm thu toàn bộ công trình, bên A giữ lại bảo hành là: 20,000,000VNĐ và thanh toán nốt số tiền còn lại của Hợp đồng theo giá trị nghiệm thu.

Lưu ý:

 • Tất cả các đợt thanh toán đều phải có Biên bản nghiệm thu công việc của hai bên theo đúng hạng mục thi công đã được thống nhất ban đầu.
 • Trường hợp bên A thay đổi thiết kế dẫn đến làm thay đổi hoặc phát sinh khối lượng công việc ảnh hưởng đến tiến độ thanh toán theo giai đoạn thì sẽ làm Biên bản xác nhận khối lượng thực tế có ký xác nhận của hai bên và làm căn cứ thanh toán thanh toán chi phí cho khối lượng công việc đã thực hiện đến thời điểm phát sinh.
 • Khi có bất cứ phát sinh/thay đổi nào thì hai bên sẽ đàm phán và thỏa thuận lại các chi phí, khối lượng công việc và xác nhận bằng văn bản để làm cơ sở thực hiện công việc.
 1. Quy định khi thanh toán bằng tiền mặt/chuyển khoản:

3.1. Thanh toán bằng tiền mặt: Trong bất kể tình huống nào, khi nhân viên của Bên B thu tiền mặt của Bên A thì nhân viên của Bên B phải xuất trình đầy đủ các giấy tờ sau:

 •  Giấy giới thiệu thu tiền có đóng dấu pháp nhân của Bên B.
 • Chứng minh nhân dân/hộ chiếu hoặc bằng lái xe của người đã nêu tên trong giấy giới thiệu.
 • Phiếu thu có đóng dấu pháp nhân của Bên B.
 • Bên A ký đủ 02 liên phiếu thu, giữ lại 01 liên phiếu thu. Nhân viên thu tiền của bên B có trách nhiệm nộp 01 liên phiếu thu có chữ ký của bên A và xác nhận ngày nộp tiền chuyển về bên B.

3.2. Thanh toán chuyển khoản: Bên B sẽ gửi Thông báo thanh toán có đóng dấu pháp nhân của bên B gửi qua zalo (trong đó có ghi số tài khoản công ty) cho bên A. Ngay sau khi bên A thanh toán tiền và bên B nhận được tiền thì bên B sẽ gửi Phiếu thu đã thu tiền cho bên A

Lưu ý: Trong trường hợp người thu tiền của bên B không cung cấp đầy đủ các giấy tờ nêu tại điểm b, khoản 2.3 Điều 2 này mà bên A vẫn thanh toán, bên A sẽ phải chịu trách nhiệm hoàn toàn về sự thất thoát (nếu có).

3.3. Phần bảo hành công trình

 • Khoản tiền bên A giữ lại đảm bảo cho nghĩa vụ bảo hành của bên B trong hợp đồng là 20,000,000VNĐ. Thời gian bảo hành toàn bộ công trình là 06 tháng tính từ thời gian nghiệm thu toàn bộ công trình. Bên A sẽ thanh toán trong vòng 5 ngày làm việc kể từ ngày chấm dứt thời gian bảo hành toàn bộ công trình.
 • Bên B sẽ bảo hành mọi sai hỏng do bên B gây ra trong thi công trong vòng 5 năm kể từ ngày bàn giao.
 • Bên B sẽ chịu trách nhiệm về sai hỏng của nhà kế bên trong quá trình thi công.

3.4. Xử lý chậm thanh toán

Việc bên A chậm thực hiện nghĩa vụ thanh toán đối với bất kỳ một khoản thanh toán nào quy định tại khoản 2, Điều 5 của hợp đồng này sẽ được giải quyết như sau:

 1. a)   Nếu không thanh toán đủ và đúng hạn các khoản tiền ghi trong hợp đồng, bên A sẽ phải trả lãi chậm thanh toán với lãi suất là 0,05% (không phẩy không năm phần trăm) được tính cho mỗi ngày chậm thanh toán trên tổng số tiền đến hạn thanh toán cho đến ngày thanh toán thực tế.
 2. b)   Nếu bên A không thanh toán đủ các khoản tiền ghi trong hợp đồng trong vòng 30 (ba mươi) ngày kể từ thời điểm đến hạn thanh toán theo hợp đồng, thì bên B toàn quyền quyết định:
 • Hoặc, có thể gia hạn cho bên A thêm một thời gian hợp lý và trong thời gian được gia hạn này, bên A vẫn phải tiếp tục trả lãi chậm thanh toán với lãi suất nêu trên tính từ thời điểm đến hạn thanh toán theo hợp đồng đến ngày thanh toán thực tế.
 • Hoặc, đơn phương chấm dứt hợp đồng này và thu hồi các sản phẩm đã bàn giao cho bên A. Trong trường hợp này, bên A sẽ:
 •   Bị phạt 8% (tám phần trăm) giá trị hợp đồng bị vi phạm.
 •   Bồi thường cho bên B theo thiệt hại thực tế phát sinh. 

ĐIỀU 6: TIẾN ĐỘ THỰC HIỆN HỢP ĐỒNG

 • Ngày khởi công (dự kiến):
……/…../2021
 • Ngày hoàn thành (dự kiến):
……/…../2021

ĐIỀU 7: QUYỀN VÀ NGHĨA VỤ CỦA BÊN A

 1. Quyền của Bên A
 • Bên A có quyền sở hữu và sử dụng công trình theo Hợp đồng.
 • Nếu công trình không đạt chất lượng theo Hợp đồng thì bên A có quyền không nghiệm thu công trình xây dựng.
 • Nếu thấy cần thiết, bên A có quyền kiểm tra công việc của bên B.
 • Nếu chất lượng công trình không đảm bảo yêu cầu, Bên A có quyền yêu cầu Bên B sửa đổi, bổ sung các hạng mục thiếu sót, sai do lỗi của Bên B. Toàn bộ chi phí sửa chữa này do bên B chịu trách nhiệm.
 • Bên A có quyền cử người giám sát về kỹ thuật, kiểm tra số lượng, chất lượng vật liệu, thiết bị lắp đặt theo đúng hợp đồng.
 • Bên A có quyền cử người giám sát nghiệm thu cùng bên B các hạng mục chính trong công trình.
 1. Nghĩa vụ của Bên A
 •  Bàn giao mặt bằng cho Bên B thi công.
 • Cung cấp đầy đủ cho Bên B tài liệu, số liệu, các văn bản có liên quan đến công trình. Bên A chịu trách nhiệm về tính chính xác và đầy đủ của các tài liệu do mình cung cấp.
 • Xem xét yêu cầu, đề xuất của bên B liên quan đến thực hiện công việc thi công và phê duyệt trong một khoảng thời gian hợp lý để không làm chậm tiến độ thực hiện xây dựng.
 • Trả lời bằng văn bản các đề nghị hay yêu cầu của bên B trong khoản thời gian 3 ngày làm việc. Nếu trong khoảng thời gian này bên A không có ý kiến thì coi như bên A đã chấp nhận đề nghị hay yêu cầu của bên B.
 • Giải quyết những tranh chấp, khiếu nại và các thủ tục chi phí với các ban ngành hay khu vực quản lý dự án (nếu có).
 • Không tham gia vào vấn đề nội bộ của Bên B.
 • Thanh toán cho Bên B theo đúng điều khoản thanh toán quy định của hợp đồng này. 
 • Trường hợp bên A không thực hiện thanh toán cho bên B đúng hạn theo quy định của Hợp đồng này, ngoài việc phải tiếp tục thực hiện nghĩa vụ thanh toán đó, bên A phải có nghĩa vụ thanh toán cho bên B một khoản lãi chậm trả là 0,05%/ngày trên số tiền chậm trả cho thời gian tính từ ngày nghĩa vụ thanh toán đến hạn đến ngày bên A thực hiện xong nghĩa vụ thanh toán.
 • Cử những cá nhân có đủ năng lực và chuyên môn phù hợp với từng công việc để làm việc với bên B.
 • Cung cấp nguồn điện và hệ thống internet, wifi để đảm bảo cho bên B có thể lắp camera và thi công các thiết bị dùng điện được ổn định. 

ĐIỀU 8: QUYỀN VÀ NGHĨA VỤ CỦA BÊN B

 1. Quyền của Bên B
 • Yêu cầu bên A cung cấp các thông tin, tài liệu liên quan đến tư vấn thiết kế.
 • Đề xuất các công việc chưa được bên A đưa vào hồ sơ yêu cầu hoặc thay đổi khi phát hiện yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm tư vấn xây dựng.
 • Từ chối thực hiện công việc không hợp lý ngoài nội dung Hợp đồng.
 • Từ chối thực hiện công việc nếu bên A không thanh toán theo tiến độ thanh toán trong hợp đồng.
 • Được chỉnh sửa kinh phí khi phải chỉnh sửa lại nội dung dự án đầu tư do thay đổi chủ trương đầu tư hoặc thiết kế của Bên A.
 1. Nghĩa vụ của Bên B
 • Chịu trách nhiệm trước bên A về tiến độ, chất lượng các công việc do bên B thực hiện.
 • Bồi thường thiệt hại do lỗi của mình gây ra.
 • Trả lời bằng văn bản các đề nghị hay yêu cầu của bên A trong khoản thời gian 3 ngày làm việc. Nếu trong khoảng thời gian này bên B không có ý kiến thì coi như bên B đã chấp nhận đề nghị hay yêu cầu của bên A.
 • Bên B chịu toàn bộ trách nhiệm về an toàn lao động cho công nhân làm việc trên công trường do mình quản lý.
 • Do điều kiện công trình gần sát đường điện cao thế vì vậy trong quá trình thi công bên B sẽ chịu toàn bộ trách nhiệm về sự cố về điện trong quá trình thi công.
 • Nộp danh sách và giấy tùy thân của công nhân Bên B làm thủ tục đăng ký tạm trú.
 •  Đảm bảo an ninh trật tự xã hội, khu vực.
 • Bên B có trách nhiệm giữ bí mật tất cả các tài liệu, số lượng và thông tin của dự án, không được chuyển giao quyền và nghĩa vụ dưới bất cứ hình thức nào cho bên thứ ba mà không có chấp thuận của Bên A.
 • Chịu trách nhiệm về tổn thất gây ra cho các nhà bên cạnh khi việc thi công không đảm bảo kỹ thuật.
 • Trong trường hợp nếu Bên B thi công chậm tiến độ so với thỏa thuận ban đầu/vật tư không đúng như thỏa thuận trong Hợp đồng thì áp dụng mức phạt là 0.05% giá trị hợp đồng tạm tính/1 ngày. 

ĐIỀU 9: RỦI RO VÀ BẤT KHẢ KHÁNG

 1. Rủi ro là nguy cơ ảnh hưởng tiêu cực đến việc thực hiện Hợp đồng. Các bên phải đánh giá các nguy cơ rủi ro, lập kế hoạch quản lý rủi ro, các phương án quản lý rủi ro của mình.
 2. Bất khả kháng là sự kiện rủi ro không thể chống đỡ nổi khi nó xảy ra như: động đất, bão, lũ, lụt, lốc, sóng thần, lở đất hay hoạt động núi lửa, chiến tranh.
 • Bất khả kháng không bao gồm sự sơ xuất hoặc cố ý của một bên nào đó, hoặc bất kỳ sự cố nào mà một bên đã dự kiến được vào thời điểm ký kết Hợp đồng và tránh (hoặc khắc phục) trong quá trình thực hiện Hợp đồng.
 • Việc một bên không hoàn thành nghĩa vụ của mình sẽ không bị coi là vi phạm Hợp đồng trong trường hợp phát sinh từ sự kiện bất khả kháng với điều kiện bên bị ảnh hưởng bởi sự kiện bất khả kháng đã thực hiện các biện pháp đã thực hiện các biện pháp đề phòng theo nội dung của Hợp đồng này.
 1. Các biện pháp thực hiện trong tình trạng bất khả kháng.
 • Bên bị ảnh hưởng bởi sự kiện bất khả kháng phải tiến hành các biện pháp để hoàn thành các nghĩa vụ theo Hợp đồng với thời gian sớm nhất và phải thông báo cho bên kia biết sự kiện bất khả kháng vào thời gian sớm nhất và trong bất kỳ tình huống nào cũng không chậm hơn 14 ngày sau khi sự kiện bất khả kháng xảy ra; cung cấp bằng chứng về bản chất và nguyên nhân, đồng thời thông báo việc khắc phục trở lại điều kiện thường vào thời gian sớm nhất.
 • Các bên sẽ thực hiện mọi biện pháp để giảm tối đa mức thiệt hại do sự kiện bất khả kháng gây ra.
 • Trong trường hợp xảy ra bất khả kháng, các bên sẽ gia hạn thời gian thực hiện Hợp đồng tương ứng bằng thời gian diễn ra sự kiện bất khả kháng mà bên bị ảnh hưởng không thể thực hiện nghĩa vụ theo Hợp đồng của mình.
 • Nếu trường hợp bất khả kháng xảy ra mà mọi nỗ lực của một bên hoặc các bên không đem lại kết quả và buộc phải chấm dứt công việc tại một thời điểm bất kỳ, một bên sẽ gửi thông báo việc chấm dứt Hợp đồng bằng văn bản cho bên kia và việc chấm dứt sẽ có hiệu lực 7 ngày sau khi bên kia nhận được thông báo.
 1. Thanh toán khi xảy ra bất khả kháng
 • Các khoản chi phí phát sinh hợp lý do bên B phải chịu hậu quả bất khả kháng để phục hồi hoạt động được bên A xem xét để thanh toán. 

ĐIỀU 10: CHẤM DỨT HỢP ĐỒNG

 1. Chấm dứt Hợp đồng bởi bên A.

Bên A sẽ được quyền chấm dứt Hợp đồng nếu:

 •  Bên B không tuân thủ về thực hiện Hợp đồng.
 • Bên B không sửa chữa được sai sót nghiêm trọng mà bên B không thể khắc phục được trong việc thực hiện nhiệm vụ của mình trong vòng 7 ngày mà bên A có thể chấp nhận được kể từ ngày nhận được thông báo của bên A về sai sót đó.
 • Bên B không có lý do chính đáng mà không tiếp tục thực hiện công việc theo Điều 6 [Tiến độ thực hiện công việc], hoặc 45 ngày liên tục không thực hiện công việc theo Hợp đồng.
 • Chuyển nhượng Hợp đồng mà không có sự thỏa thuận của bên A.
 • Bên B bị phá sản hoặc vỡ nợ, bị đóng của, bị quản lý tài sản.
 • Trường hợp bất khả kháng quy định tại Điều 9 [Rủi ro và bất khả kháng].

Bên A chấm dứt Hợp đồng, sau 3 ngày kể từ ngày gửi văn bản kết thúc Hợp đồng đến bên B.

 1. Chấm dứt Hợp đồng bởi bên B.

Bên B chấm dứt hợp đồng nếu:

 • Bên A không thực hiện một trong các nghĩa vụ theo Hợp đồng
 •  Bên A tuân thủ về thực hiện Hợp đồng;
 • Bên A không có lý do chính đáng mà không tiếp tục thực hiện nghĩa vụ thanh toán theo quy định tại Điều 5 của Hợp đồng.
 1. Khi chấm dứt Hợp đồng, thì các quyền và nghĩa vụ của các bên sẽ chấm dứt trừ điều khoản về giải quyết tranh chấp.
 2. Khi một trong hai bên chấm dứt Hợp đồng, thì ngay khi gửi hay nhận văn bản chấm dứt Hợp đồng, bên B sẽ thực hiện các bước cần thiết để kết thúc công việc một cách nhanh chóng và cố gắng để giảm tối đa mức chi phí.
 3. Thanh toán khi chấm dứt Hợp đồng: Việc thanh toán thực hiện theo Điều 5 [Hình thức và phương thức thanh toán] cho các công việc đã thực hiện trước ngày chấm dứt có hiệu lực (bao gồm chi phí chuyên gia, chi phí mua sắm thiết bị, các chi phí khác…).

ĐIỀU 11: TRANH CHẤP VÀ GIẢI QUYẾT HỢP ĐỒNG

 • Trường hợp xảy ra tranh chấp hợp đồng, các bên phải có trách nhiệm thương lượng giải quyết.
 • Trường hợp không đạt được thỏa thuận giữa các bên thống nhất sẽ được giải quyết tại tòa án theo quy định của Hà Nội theo quy định của pháp luật, phán quyết của tòa án là kết quả cuối cùng của sự tranh chấp. Mọi chi phí do bên thua kiện chịu trách nhiệm. 

ĐIỀU 12: THỎA THUẬN KHÁC

 • Các bên đồng ý với tất cả các điều khoản, quy định và điều kiện của Hợp đồng này. Không có cơ quan nào hoặc đại diện của bên nào có quyền đưa ra tuyên bố, trình bày, hứa hẹn hoặc thỏa thuận nào mà không được nêu ra trong Hợp đồng; Không bên nào bị ràng buộc hoặc có trách nhiệm trước các điều đó.
 • Các bên cam kết thực hiện một cách trung thực, công bằng và đảm bảo để thực hiện theo mục tiêu của Hợp đồng.
 •  Hợp đồng này có hiệu lực kể từ ngày …… tháng …… năm …………..
 • Hợp đồng này bao gồm 07 trang và 12 Điều được lập thành 02 bản có giá trị pháp lý như nhau. Bên A giữ 01 bản, bên B giữ 01 bản.
ĐẠI DIỆN BÊN A  ĐẠI DIỆN BÊN B

THỊ TRƯỜNG XÂY DỰNG VIỆT NAM NÓI CHUNG VÀ XÂY NHÀ TRỌN GÓI NÓI RIÊNG

Cùng Green Hà Nội nhìn qua một năm thị trường đầy sóng gió tại Việt Nam.

Để được tư vấn giải đáp mọi thắc mắc, vui lòng liên hệ hotline: 0967 212 388

Bước sang năm 2021, đại dịch Covid-19 đã ảnh hưởng rất lớn tới nền kinh tế thế giới, làm thay đổi cách thức vận hành của nhiều lĩnh vực, ngành nghề, theo đó tác động không nhỏ đến lĩnh vực xây dựng và thị trường Việt Nam cũng không phải là ngoại lệ. 

Một thị trường trong thời kỳ đổi mới, song song cùng việc áp dụng công nghệ hiện đại trong xây dựng là một bước chuẩn bị cho chặng đường dài phía trước. Việc trau dồi kiến thức, không ngừng tìm tòi những phương án xây dựng dựng mới  là yếu tố quan trọng mang đến tính đột phá sẽ tạo ra cú hích thay đổi toàn diện hoạt động của ngành xây dựng. 

Tất cả những thay đổi trên đòi hỏi toàn ngành xây dựng nói chung và các doanh nghiệp nói riêng phải có những thay đổi một diện mạo hoàn toàn mới, trở nên mạnh hơn, bền bỉ hơn. 

Để vượt qua mọi thách thức trong thời kỳ đổi mới Green Hanoi luôn giữ một tâm thế vững vàng, chúng tôi không coi đây là một hạn chế mà xem nó như bước tập dượt quan trọng để tạo một sức mạnh kiên cường trước mọi tình huống của cuộc sống.

Những ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 không chỉ ảnh hưởng lớn đến doanh nghiệp mà còn tác động mạnh đến tâm lý khách hàng. Có thể nói đây là thời điểm tạo nên những bước đệm quan trọng để khách hàng tìm kiếm và đặt niềm tin vào hình thức xây nhà trọn gói. Với những lợi ích mà xây nhà trọn gói mang lại cũng như sự tối ưu hóa các giai đoạn thi công và phù hợp với tình hình thực tế thì hình thức xây nhà trọn gói chính là sự lựa chọn sáng suốt và hoàn hảo cho những ai mong muốn sở hữu ngôi nhà mơ ước trước tác động của thời đại.

Thị trường xây nhà trọn gói

HÌNH ẢNH THỰC TẾ

Dưới đây là những hình ảnh thực tế các công trình thi công thiết kế thi công xây nhà trọn gói tại Hà Nội, xây nhà trọn gói HCM và các công trình xây nhà trọn gói tại các thành phố lớn của Green Hà Nội.

Để được giải đáp mọi thắc mắc và nhận tư vấn miễn phí, quý khách hàng vui lòng liên hệ hotline: 0967 212 388

Xây nhà trọn gói – Update đơn giá xây dựng số 1 toàn quốc

Click to rate this post!
[Total: 16 Average: 5]